Chuyên viên trang điểm nổi tiếng qua đời đột ngột ở tuổi 31, loạt sao Vbiz thương tiếc

Chiều 19/2, thông tin chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt qua đời ở tuổi 31 vì bệnh nặng khiến làng giải trí xôn xao. Anh sinh năm 1992, qua đời lúc 19 giờ 37 phút ngày 18/2.

Trước khi qua đời, anh nổi tiếng là chuyên viên trang điểm cho nhiều nghệ sĩ như: Mỹ Linh, Ái Phương, Linh Nga… Ngoài ra, anh cũng có mối quan hệ thân thiết với Hồng Quế, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung…

Sau thông tin Cao Tuấn Đạt qua đời, dàn sao Vbiz đã đồng loạt lên chia buồn. Trong đó, NTK Đỗ Mạnh Cường viết: “Yên nghỉ nhé Én, thương lắm”. Chuyên gia trang điểm Nam Trung chia sẻ: “Ở một nơi xa vẫn rực rỡ và an lành em nhé”. Người đẹp Dương Thuỳ Linh, ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Tuấn Đạt. Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đến chiều nay vẫn bàng hoàng khi nghe tin Tuấn Đạt qua đời vì bạo bệnh.

Hồng Quế – người bạn thân thiết với Cao Tuấn Đạt cũng bộc bạch: “Sẽ không bao giờ quên những ngày tháng cùng nhau tạo dựng, những bữa ăn, giấc ngủ bạn chăm cho mình, những lần hai đứa không có nổi 100 nghìn, cũng không bao giờ quên chỉ cần gọi là đặt chuyến gần nhất bay vào chăm bạn, những lần giận nhau. Bạn biết nhiều bí mật, chứng kiến thăng trầm của mình”.

Hồng Quế gửi lời chia buồn đến Cao Tuấn Đạt

Đỗ Mạnh Cường xót xa trước thông tin người em thân thiết qua đời

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh đau buồn gửi lời tạm biệt người bạn thân thiết

Cao Tuấn Đạt qua đời ở tuổi 31

Nguồn : https://kenh14.vn/chuyen-vien-trang-diem-noi-tieng-qua-doi-dot-ngot-o-tuoi-31-loat-sao-vbiz-thuong-tiec-20230219160848568.chn

 

XEM THÊM