Clip: Đang chọn đồ thì ‘mắc’, hot girl vô tư ‘mở van xả thải’ ngay trong shop thời trang gây ngỡ ngàng

Dân tình đồng loạt cho rằng cô gái này phải có vấn đề về thần kinh chứ người bình thường không thể nào có hành động như thế được.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống khiến chủ shop quần áo khóc thét, thậm chí là bị sốc vì không ngờ chuyện này có thể xảy ra.

Cụ thể theo camera an ninh ghi lại, một cô gái mặc váy 2 dây ngắn màu đen đang đứng lựa đồ thì bất ngờ vén váy rồi nấp sau 1 giá quần áo để đi tiểu. Sau khi “xong việc”, cô nàng hết sức bình tĩnh chọn 1 bộ đồ mới trên giá để lau “sản phẩm” của mình.

Cô gái xả thải ra giữa shop quần áo khiến ai nấy khóc thét (Nguồn clip: Khóc thuê:

Kinh dị hơn cả là sau khi lau sàn, cô gái lại điềm nhiên nhặt chiếc áo lên treo vào mắc rồi đặt lại chỗ cũ như chưa có chuyện gì xảy ra rồi bình tĩnh ra khỏi tiệm.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã lập tức viral trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Mặc dù đoạn clip không quay được mặt cô gái nhưng thông qua hình thể và cách ăn mặc, có thể thấy cô gái này khá là xinh đẹp, không hiểu sao lại có ứng xử kỳ dị để thế?

Nhiều người cho rằng chắc cô gái này phải có vấn đề gì về thần kinh chứ người bình thường không thể nào làm ra chuyện như vậy được. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nghĩ cô gái này có thù oán gì với chủ shop nên cố tình “chơi bẩn” để trả thù.

– Bệnh thực sự! Con gái con đứa kỳ gì đâu!

– Trời ơi tui không muốn thở chung oxy với những người như thế này trên Trái Đất đâu!

– Tội shop thực sự! Chắc check camera xong sốc ngất khỏi muốn ăn cơm uống nước gì quá!

– Tra xem nó ở đâu mang clip đến cho gia đình rồi bồ nó xem, đẹp cái mặt! Thứ con gái ở dơ!

– Hay có thù oán gì với shop chứ thần kinh gì mà biết bình tĩnh “phi tang bằng chứng” vậy trời?

Dung (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM