Clip: Đang cùng con đi chơi trên phố, ông bố bị người đàn ông cầm tuýp vụt thẳng vào đầu

Trong lúc chông chừng cậu con trai đang đạp xe trên phố, người đàn ông không hề có sự cảnh giác nên bị một đối tượng lạ mặt cầm tuýp vụt đến ngất xỉu giữa đường.

Đoạn video được camera của một hộ gia đình gần đó ghi lại cho thấy, một cậu bé đang dạo chơi trên chiếc xe đạp ba bánh trên đường cùng với người bố theo sau.

Tuy nhiên, không rõ đã có hiềm khích từ trước hay vì nguyên nhân nào đó, một đối tượng cởi trần cầm một thanh tuýp dài gần 2m bất ngờ tiến đến chỗ hai cha con để hành hung.

Cụ thể, người thanh niên cởi trần đã vụt mạnh thanh sắt vào đầu người đàn ông đang đi cùng cậu con trai khi người này không hề có sự phòng bị. Cú đánh mạnh và bất ngờ khiến nạn nhân ngất xỉu tại chỗ.

Ngay khi thấy sự việc bất ổn, những người có mặt đã vội lao đến can ngăn kẻ gây rối để không cho người này tiếp tục hành vi bạo lực.

Hiện chưa rõ thông tin về tình hình sức khỏe nạn nhân, nhưng đoạn video đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với hành vi bạo lực chốn công cộng đặc biệt lại có sự chứng kiến của các em nhỏ.

QT (SHTT)

XEM THÊM