Clip: Hoảng sợ chứng kiến bé gái lớp 6 lên cơn co giật vì ăn kẹo từ người lạ cho nghi tẩm chất kích thích

Được biết hai em học sinh lớp 6 ở Tây Ninh đã phải qua những giây phút khiến gia đình vô cùng bất an sau khi hai em ăn phải một loại kẹo do người đàn ông lạ mặt đưa cho.

Trước đó, hai em B.N.K.A. và N.D.P., học sinh lớp 6 trường THCS thị trấn Tân Châu, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh sau khi ăn mì tôm và chân gà bách thảo tại căn tin nhà trường đã tiếp tục ăn một loại kẹo do người đàn ông lạ mặt tự xưng là quen biết với gia đình đưa cho, tuy nhiên đây mới chỉ là lời khai ban đầu của hai em.

Hậu quả, đến khoảng 10h20 phút cùng ngày, hai em bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, co giật, khó thở như trong đoạn clip trên.

Sau khi được các bác sĩ tiến hành cấp cứu, sức khỏe của hai em đã ổn định và được về nhà, tuy nhiên hai em cũng đã được test nhanh ma túy và đã cho kết quả âm tính. Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành lấy các mẫu thực phẩm có liên quan gửi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm xét nghiệm, tiếp tục xác định rõ nguyên nhân, đồng thời xác mình làm rõ việc có đúng như trình báo 2 em ‘ăn kẹo’ do người lạ cho, hay là do tự mua.

Dù cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh sự việc, tuy nhiên đoạn clip đã khiến nhiều người dân lo lắng, đồng thời đưa ra cảnh báo đối với các gia đình cần giáo dục các em học sinh nên cẩn trọng trước việc tiếp nhận đồ từ tay người lạ.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nguồn : https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-hoang-so-chung-kien-be-gai-lop-6-len-con-co-giat-vi-an-keo-tu-nguoi-la-cho-nghi-tam-chat-kich-thich-a364211.html

XEM THÊM