Clip: Người dân cùng bảo vệ khống chế thanh niên cầm vật giống súng chặn xe chở tiền của ngân hàng

Sau khi nhân viên ngân hàng cùng bảo vệ vất vả khống chế đối tượng, lực lượng chức năng đã có mặt để đưa người này về lấy lời khai, điều tra sự việc.

Trưa 17/12, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip hai người đàn ông giằng co nhau giữa phố Nguyễn Thái Học, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước đó, người thanh niên mặc bộ đồ đen có điều khiển phương tiện tạt đầu và chặn xe chở tiền của một ngân hàng trên địa bàn rồi lôi vật giống súng ra với ý định đe dọa cướp.

Tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện ý định, người này đã bị nhân viên ngân hàng cùng bảo vệ và người dân khống chế ngay tại chỗ trước khi người dân báo công an.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra xem người này có ý định thực hiện một vụ cướp hay không đồng thời xác minh vật nghi là súng trước đó người này mang theo có xuất sứ từ đâu.

Vụ việc đã khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi nhiều người cho rằng có liên quan đến những trận bóng mùa World Cup khi những trận đấu đã đi về hai trận cuối của mùa giải. Tuy nhiên mọi việc vẫn phải chờ cơ quan công an xác minh, điều tra.

QT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM