CLIP: Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, kéo lê trên đường ở Vũng Tàu

Nữ sinh lớp 10 tại Vũng Tàu bị một nhóm người dùng mũ bảo hiểm đánh và kéo lê trên đường. Sự việc được cho là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Ngày 24/10, mạng xã hội lan truyền một clip dài khoảng 30 giây ghi lại cảnh một nữ sinh tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) bị một nhóm người dùng mũ bảo hiểm tấn công liên tiếp và kéo lê trên đường.

Theo nội dung clip, thời điểm nữ sinh bị đánh có 8 người gồm 3 nam, 5 nữ vây xung quanh, sau đó 2 người nữ lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu nữ sinh, những người còn lại đứng nhìn và quay clip.

Có một người đàn ông đi qua thấy vụ việc nên chạy tới can ngăn, tuy nhiên nhóm trên vẫn hùng hổ tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đánh, đá và kéo lê nữ sinh.

Được biết, nạn nhân là P.N.P.U. (SN 2007, học sinh lớp 10 trường Việt Mỹ Vũng Tàu – VASCHOOLS).

Chia sẻ trên báo Người Lao Động, ông Phan Hoàng Nhật – cha của nữ sinh U. chưa hết bức xúc trước việc con mình bị đánh dã man.

Theo ông Nhật, ngày 16/10, sau khi U. chơi thể thao tại khu thể thao của Vietsovpetro (phường 7, TP Vũng Tàu) xong đi ra ngoài để về, thì bị một nhóm nam nữ lạ mặt quây đánh.

Nữ sinh bị đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm

Nhận được tin báo, ông Nhật đưa con gái qua Bệnh viện Vũng Tàu tiếp tục băng bó vết thương, chụp CT. Tối cùng ngày, ông Nhật cùng U. đến Công an phường 7, TP Vũng Tàu để trình báo sự việc, đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ hành vi côn đồ của nhóm trên.

Qua tìm hiểu từ phía con gái, gia đình P.U cho biết do mẫu thuẫn qua lại trên mạng xã hội giữa U. và một nữ sinh trường khác. Sau khi bị đánh và kéo lê trên đường, tâm lý em U. khá hoảng sợ và phải nghỉ học ở nhà 1 tuần để điều trị.

Có người đàn ông qua đường đứng ra can ngăn nhưng nữ sinh này vẫn bị nhóm trên lao vào đánh

Thông tin trên báo VietNamNet, bà Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu cũng cho biết, đã nắm được thông tin ban đầu vụ nữ sinh lớp 10 trường tư thục Việt Mỹ Vũng Tàu bị đánh dã man ngoài trường học. Tuy nhiên, nữ sinh thuộc quản lý của sở nên phòng chỉ phối hợp xác minh.

Bà Hương cho biết, trong clip có một bạn nữ mang áo màu đen hồng, qua đối chiếu thì trước đó học trường THCS Trần Phú, sau đó có hồ sơ chuyển cấp học tại một trường tên nước ngoài. Do đó, nếu có còn học cũng không thuộc đối tượng quản lý của Phòng.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã nắm thông tin qua clip, đang yêu cầu trường Việt Mỹ Vũng Tàu báo cáo thông tin ban đầu, để có hướng xử lý.

HL (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM