Cô bán xăng chê chồng yếu sinh lý đi ‘tòm tem’ với anh trai đã có vợ, miệng thì liên mồm khen: ‘Anh khỏe như voi!’

Người đàn ông này sau khi gặp được cô gái bán xăng thì mê như điếu đổ, tuyên bố sẵn sàng bỏ vợ để đến với em.

Sinh đẻ là thiên chức của phụ nữ, nhưng thiên chức này cũng khiến phụ nữ phải hy sinh nhiều thứ, trực quan nhất chính là ngoại hình. Sau khi sinh nở xong, hầu hết sức khỏe của phụ nữ sẽ đi xuống, hoặc là dù trẻ trung đến mấy thì “nội thất bên trong” cũng xập xệ ít nhiều, không thể so sánh với thời con gái.

Đáng lẽ ra, các ông chồng phải thương vợ, biết trân trọng những hy sinh ấy của vợ và quan tâm đến vợ nhiều hơn. Ấy thế nhưng sự thực là có không ít những phụ nữ đã phải chịu cảnh đầu bù tóc rối ôm con nhỏ ở nhà nhìn chồng đi tìm “của lạ” vì chê vợ “xuống cấp”.

Drama mới nhất đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao dưới đây chính là một ví dụ điển hình. Nam nữ chính đều là những người đã có gia đình, thế nhưng chị thì chê chồng sinh lý yếu, anh lại ghét bỏ vợ “không còn được như xưa”.

Ảnh chụp màn hình bài bóc phốt cặp đôi “mèo mả gà đồng” (Nguồn: Hội những người thiếu ngủ)

Cô bán xăng chê chồng yếu sinh lý đi ‘tòm tem’ với anh trai đã có vợ, miệng thì liên mồm khen: ‘Anh khỏe như voi!’ – 1

Được biết, cặp đôi này đã qua lại với nhau khá lâu, chị gái thì còn ngại bị chồng hay ghen phát hiện nên cẩn thận dặn nhân tình chat xong nhớ xóa tin nhắn cẩn thận. Tuy nhiên, anh trai này lại khá ngang nhiên, thậm chí còn đòi bỏ vợ để đến với chị chứ không thiết tha gì đến gia đình, con cái nữa.

Dù khoảng cách xa xôi nhưng anh trai không ngại ngần di chuyển để được gặp nhân tình

Không may, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, vợ của anh trai đã vô tình phát hiện sự thật chồng đang ngoại tình và quyết định tung hê mọi chuyện. Và dĩ nhiên, chẳng ai có thể bênh vực được những hành vi xấu xí cả tình cả lý như thế này.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận:

– Đều đã có gia đình con cái rồi sao họ không thể kiềm chế được dục vọng của bản thân nhỉ? Sống ích kỷ chỉ nghĩ đến mình!

– Đến với nhau bằng tình dục thì cũng chẳng bền lâu đâu. Chỉ thương cho 2 anh chị ở nhà, vừa bị cắm sừng vừa bị bêu xấu!

– Vậy nên các chị em đẻ xong cũng phải làm đẹp nhé! Đừng tiếc tiền đầu tư cho bản thân, mình thương chồng làm vất vả nhưng coi chừng chồng mang tiền đi thương đứa khác đấy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM