Cô dâu 19 tuổi chết cháy vào ngày cưới

Tờ Independent đưa tin một cô dâu 19 tuổi đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị xuất huyết não do ngạt khói.

Theo báo Independent, cô dâu kể trên là Paige Ruddy, thiệt mạng trong vụ cháy nhà ở bang Wisconsin – Mỹ chỉ vài giờ trước khi bước vào lễ đường.

Khi Ruddy đang ngủ trên tầng 2 một ngôi nhà ở Reedsburg thì nó chìm trong ngọn lửa vào khoảng 4 giờ sáng 23-5. Cô bị xuất huyết não do ngạt khói và qua đời tại bệnh viện vào hôm sau.

Paige Ruddy. Ảnh: GoFundMe

Bi kịch xảy ra đúng ngày cưới của Ruddy và Logan Mitchell-Carter. Họ lên kế hoạch tổ chức một buổi lễ nhỏ với những người bạn thân và gia đình tại hạt Sauk.

Người đứng đầu sở cứu hỏa địa phương Craig Douglas cho biết Ruddy không thể vượt qua đám khói để thoát ra an toàn. Ngôi nhà mà cặp đôi đang ở thuộc về ông bà của chú rể và được cho là không có thiết bị phát hiện khói.

Văn phòng Điều tra hạt Sauk xác nhận với đài WMTV rằng cuộc điều tra sơ bộ của họ cho thấy nguyên nhân dẫn tới cái chết của Ruddy là do ngạt khói. Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra.

Ba người khác cũng đang ở nhà vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn nhưng đã tìm được cách thoát ra trước khi lực lượng cứu hỏa đến nơi.

Đám tang của Ruddy sẽ diễn ra vào tuần tới. Gia đình cô đã lên trang web gây quỹ GoFundMe để yêu cầu hỗ trợ trang trải chi phí y tế và tang lễ của con gái họ.

Theo Phạm Nghĩa (Nld.com.vn)

XEM THÊM