Cô dâu Nghệ An khóc thút thít vì đám cưới không có khách đến dự

Hình ảnh cô dâu ngồi một góc khóc thút thít khiến cư dân mạng không khỏi thương cảm.

Mặc dù đang là mùa cưới nhưng thời gian gần đây, miền Trung luôn phải hứng chịu những trận mưa kéo dài, không ít nơi đã bị ngập lụt nghiêm trọng.

Không chỉ khiến cuộc sống của người dân trở nên bất tiện mà còn khiến những đám cưới đã định trước ngày gặp nhiều khó khăn.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh một cô dâu ngồi buồn tủi vì đám cưới bị ngập nước ở Nghệ An đã làm nhiều người cảm thấy thương cảm.

Cô dâu tủi thân ngồi một góc trong khi những bàn tiệc bên cạnh đều không có khách (Ảnh: FB Nghệ An)

Cũng giống bao cô dâu khác, cô dâu Nghệ An cũng khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy và mong muốn có một đám cưới thật hạnh phúc.

Tuy nhiên, đám cưới của cô không may mắn lại diễn ra vào đúng ngày mưa lớn nước ngập.

Hơn nữa, thời tiết khắc nghiệt nên có rất ít khách đến tham dự ngày vui của cặp đôi. Nhìn khung cảnh ngày trọng đại của cuộc đời mình đìu hiu, lác đác vài ba người khiến đôi trẻ không khỏi buồn tủi.

Chú rể đến bên cạnh an ủi vợ (Ảnh: FB Nghệ An)

Sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã để lại bình luận an ủi cặp đôi. Mọi người cho rằng rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, quan trọng nhất là cặp đôi luôn sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

“Ngày hạnh phúc nhất mà gặp cảnh này thì cũng đáng buồn thật”

“Nghe nói đám cưới mà mưa là gặp may mắn đó”

“Cứ nghĩ tích cực rằng trời mưa là vợ chồng sẽ gặp may mắn”

Cùng ngày hôm đó, một đám cưới khác ở Nghệ An cũng ngập trong biển nước. Tuy nhiên, cặp đôi này may mắn hơn dù trời có mưa to nhưng khách mời đến dự tiếc vẫn rất đông (Ảnh: FB Nghệ An)

Theo 2Sao

https://2sao.vn/co-dau-nghe-an-khoc-vi-dam-cuoi-khong-co-khach-den-du-n-328544.html

XEM THÊM