Cô gái khóc ngất giữa quảng trường khi tiễn bạn trai đi nghĩa vụ quân sự gây xôn xao

Sự việc xảy ra ở quảng trường 30-10 Hạ Long, Quảng Ninh trong ngày nhập ngũ vừa xong thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sáng nay (ngày 06/02), nhiều tỉnh, thành phố đã bắt đầu tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023. Đáng chú ý, bức ảnh về cô gái khóc lóc tới mức ngất xỉu trong buổi lễ tổ chức tại Hạ Long đang được dân mạng truyền tay nhau.

Trong loạt ảnh, cô gái “nhân vật chính” nằm dưới đất ôm mặt được người dân giúp đỡ, sau đó một người đàn ông lớn tuổi đã phải bế cô dậy và nhân viên y tế cũng kịp thời tới xử lý. Nguyên nhân của sự việc được cho là cô nàng quá buồn khi phải chia tay bạn trai lên đường nhập ngũ.

Hình ảnh đang được lan truyền khắp mạng xã hội (Nguồn: Hạ Long Thả Gió)

Hiện tại, bức ảnh này đã được chia sẻ khắp các fanpage nổi tiếng trên mạng xã hội với cả chục nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sự việc này. Người thông cảm thì cho rằng có lẽ do cô gái sức khỏe yếu nên trong lúc đau khổ vì phải xa người yêu nên mới gục ra đất như thế. Nhưng vẫn có không ít người cho rằng, cô gái “diễn hơi lố”.

– Người yêu mà nhìn thấy cảnh này thì sao yên tâm nổi?

– Chỉ là đi lính ở thời bình đảm bảo an toàn, có ngày về chứ có phải ra trận, đối mặt với mưa bom bão đạn, không rõ sống chết thế nào đâu, làm gì khóc dữ vậy?

– Lúc đi bịn rịn chia tay, lúc về chào chú đi con bạn mẹ nè!

– Đi có 2 năm thôi, tình yêu mà kiên định thì 2 năm chỉ như giấc ngủ trưa thôi mà!

Dung (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM