Cô gái trẻ nhận ‘gạch đá’ vì ra đường mặc như không mặc

Hình ảnh một cô gái trẻ mặc quần bó sát nhưng lộ rõ nội y bên trong đi ta đường đang làm cư dân mạng vô cùng ‘nóng mắt’.

Mới đây, khắp các diễn đàn mạng xôn xao hình ảnh ăn mặc phản cảm của một cô gái trẻ. Cụ thể, cô gái này xuống phố đông người nhưng lại lên đồ như thể “không mặc quần”, bởi lẽ chiếc quần mỏng bó sát của cô đã làm lộ hẳn nội y bên trong.

Ăn diện quần bó sát đạp xe nhưng chiếc quần của cô gái này gần như để lộ bên trong, nhiều cư dân mạng nhận xét rằng chiếc quần này “mặc như không mặc”.

Phía dưới hình ảnh không ít bình luận ngán ngẩm, chỉ trích vì cách ăn mặc hở hang của cô gái trẻ.

“Ăn với chả mặc cởi ra luôn cho xong”, “Em là bad girl trong chiếc quần trong suốt”, “Phản cảm”,…là những bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, cũng có rất nhiều trường hợp lên đồ ra phố mà như không mặc. Chỉ cần cách kết hợp thời trang không đúng, quần tất hay quần bó sát khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.

Chiếc quần cạp trễ của cô gái khi ngồi lên xe máy đã để lộ nội y, đi trên đường ai cũng phải ngoái nhìn.

Trang phục xuyên thấu, “mặc như không mặc” của cô gái khác từng gây xôn xao trên MXH.

Áo xuyên thấu lộ nội y được nhiều người trưng dụng một cách thiếu tinh tế.

Không thể phủ nhận vẻ xinh đẹp của các cô gái khi khoác lên người những bộ đồ quyến rũ. Tuy nhiên nếu không khéo léo, sự quyến rũ ấy có thể trở thành phản cảm.

Cô gái trong bức ảnh này không những ăn mặc phản cảm mà hành động khi đang đứng ở nơi công cộng của cô cũng khiến nhiều người bức xúc và khó chịu. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

XEM THÊM