Cô giáo 22 tuổi mất liên lạc bí ẩn trên đường đến trường dạy học

Trên đường từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học, cô giáo 22 tuổi bị mất liên lạc, hiện gia đình đang tổ chức tìm kiếm.

Người thân đăng tin tìm kiếm cô giáo C. trên mạng xã hội (Ảnh: ĐQ)

Tối 6/12, người thân cùng nhà trường và cơ quan chức năng đang tìm kiếm cô giáo L.T.L.C (22 tuổi, giáo viên Trường THPT Phúc Trạch, huyện miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh) đang bị mất liên lạc.

Người thân cũng đăng thông tin, hình ảnh cô giáo lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm cô giáo C.

Được biết, cô C (quê xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) thi trúng tuyển và vừa nhận công tác giảng dạy môn tiếng Anh tại Trường THPT Phúc Trạch.

Theo người thân, ngày 5/12, cô C chạy xe máy từ quê nhà sang Hà Tĩnh để lên trường dạy học. Khoảng 17h30p chiều 5/12, khi cô chạy xe đến TP Hà Tĩnh thì gia đình không liên lạc được. Gia đình đã trình báo sự việc với công an và cơ quan chức năng.

“Hiện điện thoại của em C. đã gọi đổ chuông nhưng không có ai bắt máy. Cơ quan chức năng đã định vị được ở trong huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Gia đình đang đi vào huyện Kỳ Anh để tìm”, một người thân của cô giáo C. cho biết thêm.

Theo dữ liệu camera an ninh khu vực cầu Bến Thủy cho thấy cô C. đi xe máy màu trắng qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12. Các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch đã cố gắng liên lạc với nữ giáo viên bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng không có kết quả.

Theo Báo Pháp Luật

https://baophapluat.vn/co-giao-22-tuoi-mat-lien-lac-bi-an-tren-duong-den-truong-day-hoc-post460896.html

XEM THÊM