Có một gương mặt hơn 2.000 người mơ thấy: Bất ngờ sự thật!

Vào tháng 1/2016, một phụ nữ đến bệnh viện tâm thần ở New York, nói với bác sĩ về việc luôn nhìn thấy gương mặt một người đàn ông xuất hiện trong giấc mơ. Về sau, hơn 2.000 người khác cũng tuyên bố gặp điều tương tự.

Một gương mặt bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của hơn 2.000 người trở thành bí ẩn lớn đối với giới chuyên gia, nhà khoa học ở Mỹ và thế giới.

Mọi chuyện bắt đầu khi một phụ nữ đến bệnh viện tâm thần ở New York, Mỹ để thăm khám. Tại bệnh viện, nữ bệnh nhân kể với bác sĩ rằng cô thường nằm mơ thấy gương mặt một người đàn ông bí ẩn.

Trong giấc mơ, người này nói chuyện và đưa ra một số lời khuyên về cuộc sống cho nữ bệnh nhân.

Về sau, nữ bệnh nhân vẽ lại chân dung gương mặt thường xuất hiện trong giấc mơ của cô để các bác sĩ, chuyên gia sớm tìm ra lời giải.

Vài ngày sau, một bệnh nhân khác cũng tìm tới vị bác sĩ đã khám bệnh cho nữ bệnh nhân trên.

Khi nhìn thấy bức vẽ gương mặt người đàn ông, bệnh nhân kinh ngạc nói với bác sĩ rằng bản thân cũng nằm mơ thấy khuôn mặt bí ẩn ấy.

Trước sự việc kỳ lạ này, người bác sĩ gửi thông tin về 2 trường hợp trên cho các đồng nghiệp và tới nhiều bệnh viện trong và ngoài nước để xem còn có ai cũng gặp chuyện tương tự không.

Kết quả là có hơn 2.000 trường hợp ở Mỹ và một số nước như Trung Quốc, Italy, Pháp… báo cáo bắt gặp gương mặt người đàn ông bí ẩn trên trong giấc mơ.

Căn cứ vào những mô tả của các bệnh nhân, cơ quan chức năng cố gắng tìm ra danh tính người đàn ông.

Thế nhưng, cho đến nay, người ta vẫn chưa thể xác định danh tính người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của hơn 2.000 người. Vì vậy, sự việc này đến nay vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Theo Thùy Liên (Kienthuc.net.vn)

XEM THÊM