Có ‘vợ lẽ’ và 2 con riêng, trưởng phòng TN&MT bị cách chức

Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước (Thanh Hóa), thừa nhận có quan hệ tình cảm với 1 người phụ nữ và có 2 con riêng đã bị cách chức.

Ngày 29/1, tin từ UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Võ Minh Khoa đã ban hành quyết định kỷ luật cách chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đối với ông Phạm Văn Ấn.

Theo nguồn tin, ông Phạm Văn Ấn bị kỷ luật cách chức trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước

Trước đó, Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh ông Phạm Văn Ấn, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng TN&MT huyện có quan hệ nam nữ bất chính với bà L.T. T., trú tại Tp.Thanh Hóa.

Thông tin trên kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà L.T.T. có ghi bố là Phạm Văn Ấn. Thông báo định danh cá nhân và thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu quốc gia ghi ông Phạm Văn Ấn có vợ là L.T.T.

Trích lục kết hôn do UBND xã Thiết Ống, huyện Bá Thước cấp xác nhận ông Phạm Văn Ấn có vợ là bà H.T.L.

Huyện ủy Bá Thước giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Đảng viên đối với ông Phạm Văn Ấn. Kết quả, ông Ấn có con với người khác khi đang có vợ hợp pháp. Từ những vi phạm trên, ông Phạm Văn Ấn bị Ban thường vụ Huyện ủy Bá Thước kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức Cảnh cáo.

Trả lời Báo Người Lao Động liên quan tới sự việc này, ông Phạm Văn Ấn thừa nhận ông có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ và có 2 con riêng . “Tôi có thừa nhận với tổ chức có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, thừa nhận trên giấy tờ 2 đứa con của người phụ nữ đó là con mình vì mình đi làm khai sinh cho các cháu. Còn có phải con mình hay không nhiều lúc cũng không biết được” – ông Ấn trần tình.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM