Con gái ruột của NSƯT Vũ Linh lần đầu lộ diện

Nhiều năm qua, khán giả vẫn nghĩ nghệ sĩ Vũ Linh không có con cái. Trong lễ tang, chị Hồng Loan – con gái ruột của nghệ sĩ – lần đầu xuất hiện công khai.

Nghệ sĩ Vũ Linh ra đi vào ngày 5/3 tại nhà riêng ở Phú Nhuận (TP.HCM) trong vòng tay của người thân, đồng nghiệp. Lễ tang của ông diễn ra vào ngày 6/3.

Chị Võ Thị Hồng Loan – con gái ruột của nghệ sĩ – cùng nghệ sĩ Vũ Luân, Bình Tinh và người thân túc trực bên lễ tang nghệ sĩ Vũ Linh. Đây là lần đầu tiên con gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh xuất hiện công khai.

Chia sẻ với VietNamNet, chị Loan sinh năm 1987 lần đầu tiên chị xuất hiện trước khán giả với tư cách con gái ruột của NSƯT Vũ Linh.

Chị nói: “Nhiều năm qua, mọi người không biết chuyện cha tôi có con gái ruột. Tôi không phải người trong giới nghệ sĩ nên cha muốn con gái có cuộc sống bình thường, yên ổn. Chỉ một số người thân thiết của cha biết sự tồn tại của tôi”.

Dù vậy, chị Loan đau buồn, xin không chia sẻ thêm. Bình Tinh tiếp lời: “Tôi và anh Luân được NSƯT Vũ Linh nhận làm con nuôi nhưng chúng tôi coi nhau như anh chị em ruột. Vũ Luân là anh Hai, tôi là chị Ba còn Loan là em út”.

Theo nghệ sĩ, Võ Thị Hồng Loan có tính cách khép kín, kiệm lời, không giỏi giao tiếp. “Có 2 điều tôi muốn nói. Thứ nhất, cha tôi có cô con gái độc nhất là Loan chứ không sống như mọi người nghĩ.

Thứ hai, chúng tôi gồm con ruột, cháu ruột, con nuôi đều tề tựu tại đây đội khăn tang lo hậu sự cho cha. Chúng tôi thương yêu, đoàn kết và trân trọng mối duyên mà cha gieo cho mỗi người”, Bình Tinh nói.

Chia sẻ thêm với Zing, chị Hồng Loan cho biết hiện chị đã kết hôn và sống ở quận 7 (TP.HCM). Chị vẫn thường xuyên liên lạc và qua lại thăm hỏi ba. Nghệ sĩ Vũ Linh cũng luôn quan tâm, giúp đỡ con gái.

Thời điểm nghệ sĩ Vũ Linh phát hiện bạo bệnh, chị buồn nhưng thường xuyên dành lời động viên ba. Chị Hồng Loan nói hiện tại, chị tập trung lo liệu lễ tang cho ba.

Chị Loan (bên phải) là con gái ruột của NSƯT Vũ Linh (Ảnh VietNamNet)

Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh tên thật là Võ Văn Ngoan, sinh năm 1958 tại Sài Gòn. Ông thuộc thế hệ vàng của sân khấu cải lương Việt Nam.

Theo thông tin trên báo chí, Vũ Linh điển trai, hào hoa nên tình trường cũng lắm “thác ghềnh”. Thời đỉnh cao, ông được nhiều cô gái hâm mộ cuồng nhiệt.

Trong nhiều cuộc tình đã qua, NSƯT từng tính chuyện hôn nhân với nghệ sĩ cải lương Thanh Thanh Tâm. Do không đủ duyên, họ không thể đến với nhau. Vì vậy, tuổi xế chiều, ông sống độc thân đến cuối đời.

NT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM