Công an bắt khẩn cấp một nghịch tử ở Bình Định

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn từ việc tự ý bán 2 con trâu của gia đình, người con trai ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã dùng dao đâm chết cha ruột.

Sáng 15-8, Công an thị xã Hoài Nhơn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Ngọc Vương (SN 1982; ngụ xã Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn) để điều tra, làm rõ về cái chết của ông Trần Ngọc T. (SN 1952, ngụ cùng địa phương), là cha ruột của đối tượng Vương.

Đối tượng Trần Ngọc Vương tại cơ quan công an.

Theo xác minh ban đầu, tối 10-8, sau khi nhậu say về, Trần Ngọc Vương xảy ra mẫu thuẫn với cha mình là ông Trần Ngọc T. về việc Vương vừa tự ý bán 2 con trâu nhưng không hỏi ý kiến ông. Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại rồi xô xát. Trong lúc xô xát, Vương lấy con dao đâm vào ngực trái của cha mình dẫn đến cái chết sau đó của ông tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, đối tượng Trần Ngọc Vương (chưa có tiền án, tiền sự) đã tỏ ra hối hận, khai nhận do sử dụng bia rượu nhiều, không kiềm chế được bản thân nên đã gây ra cái chết cho cha mình.

Hiện vụ án đang được Công an thị xã Hoài Nhơn chuyển giao Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Đức Anh (Nld.com.vn)

https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-bat-khan-cap-1-nghich-tu-o-binh-dinh-20230815120606195.htm

XEM THÊM