Công an chi trả phí điều trị cho nữ bị can tử vong nghi do đột quỵ

Nữ bị can bị choáng, hẹp nhiều nhánh của động mạch vành, dù được cấp cứu tích cực nhưng tử vong nghi do nhồi máu cơ tim.

Ngày 14/12, chia sẻ với Zing, Đại tá Lâm Thành Sol (Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng) cho biết, liên quan đến vụ việc một bị can tử vong trong quá trình tạm giam, cơ quan điều tra đã làm đúng các quy định của pháp luật.

Trước đó, khuya ngày 13/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng làm thủ tục bàn giao thi thể bà Lâm Thị Đỏ (49 tuổi, ngụ xã An Thạnh Ba, huyện Cù Lao Dung) cho gia đình và cơ quan điều tra.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, nơi bà Đỏ được cấp cứu.

Theo chuẩn đoán, bác sĩ xác định bà Đỏ bị choáng, hẹp nhiều nhánh của động mạch vành. Quá trình cấp cứu, các bác sĩ đặt 5 stent cho bà Đỏ để cứu bệnh nhân. Tuy nhiên, do diễn biến bệnh quá nhanh, bà Đỏ đột quỵ rồi tử vong.

Được biết, người phụ nữ này bị Công an huyện Cù Lao Dung tạm giam từ đầu tháng 6 đến khi nhập viện vì liên quan vụ mua bán số đề.

Đến sáng ngày 13/12, cơ quan điều tra thông báo cho gia đình bà Đỏ đến bệnh viện để làm thủ tục phẫu thuật cho bà Đỏ.

Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng thông tin, cơ quan điều tra đã làm đúng các quy định của pháp luật trong quá trình tạm giam và đưa bà Đỏ đi trị bệnh. Chi phí điều trị của bị can sẽ do cơ quan điều tra chi trả.

“Chúng tôi đã cử trưởng công an và một phó bí thư huyện gặp gia đình bệnh nhân để giải thích rõ sự việc”, đại tá Sol cho biết thêm.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cong-an-chi-tra-phi-ieu-tri-cho-nu-bi-can-tu-vong-nghi-do-ot-quy-a365454.html

XEM THÊM