Công an công bố đặc điểm nhận diện nghi phạm cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Diễn biến vụ cướp ngân hàng chớp nhoáng được camera an ninh ghi lại, phía công an đã trích xuất, thu thập lời khai nhân chứng đồng thời công bố thông tin nhận diện đối tượng cướp ngân hàng.

Liên quan đến vụ cướp tại chi nhánh ngân hàng VietinBank nằm trên đường Đống Đa (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng), Công an Đà Nẵng cho biết đang tiếp tục truy tìm kẻ gây án.

Khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cướp ngân hàng VietinBank ở Đà Nẵng.

Theo cơ quan điều tra nhận định, thủ phạm vụ cướp ngân hàng táo tợn này đã có chuẩn bị, nghiên cứu rất kỹ, lựa chọn thời điểm thích hợp để ra tay chớp nhoáng trong 66 giây. Diễn biến vụ cướp ngân hàng được camera an ninh ghi lại.

Tối 20/5, Công an TP Đà Nẵng công bố thông tin nhận diện đối tượng cướp ngân hàng táo tợn ở số 3 – 5 đường Đống Đa, quận Hải Châu đến các tổ dân phố, khu dân cư trên địa bàn.

Khi thực hiện vụ cướp, đối tượng mặc áo có mũ trùm đầu màu đen, mặc quần jean xanh. Phương tiện sử dụng là xe máy Yamaha Grande màu xám đen, mang BKS 43F1 478.53.

Công an TP Đà Nẵng công bố số điện thoại 0906.486.568 để tiếp nhận phản ánh của người dân về nghi phạm cướp ngân hàng trên.

Như tin đã đưa, lúc 11h15 ngày 20/4, một thanh niên mặc áo chống nắng tối màu, có mũ trùm đầu và quần jean màu xanh, mang khẩu trang dựng xe trước chi nhánh ngân hàng Vietinbank (số 01 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu) rồi đi vào bên trong.

Lúc này, chi nhánh có một bảo vệ và 5 nhân viên đang làm việc. Người đàn ông tiến đến quầy giao dịch, rút súng chỉ vào các nhân viên ngân hàng đe dọa, yêu cầu đưa tiền và và bỏ vào túi do nghi phạm chuẩn bị sẵn.

Bảo vệ ngân hàng ấn công tắc hạ cửa cuốn ra vào với ý định không cho nghi phạm thoát ra ngoài và thực hiện báo động. Thấy vậy, người đàn ông cầm lấy túi đựng tiền, chạy đến ngắt cầu dao điện để cửa cuốn dừng lại, đồng thời hạ người xuống khoảng trống dưới cửa cuốn chạy ra ngoài và lên xe máy tẩu thoát.

PTH (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/cong-an-cong-bo-dac-diem-nhan-dien-nghi-pham-cuop-ngan-hang-o-da-nang-d160951.html

XEM THÊM