Công an điều tra vụ chồng đánh vợ dã man phải nhập viện ở Đà Nẵng

Ngày 23/4, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đang tiếp nhận và trưng cầu giám định thương tích nạn nhân để tiếp tục điều tra, xử lý vụ chồng đánh đập vợ dã man vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, tối 22/4, trên mạng xã hội chia sẻ bài viết cùng clip, hình ảnh về vụ việc người chồng đánh vợ dã man xảy ra ở Đà Nẵng. Trong đó có 2 đoạn clip cho thấy một người đàn ông đánh tới tấp vợ của mình trước mặt con gái trong phòng ngủ.

Khi người vợ bỏ chạy xuống tầng trệt thì tiếp tục bị chồng đấm, đá. Thấy vợ nằm bất tỉnh, người chồng bình thản đứng bấm điện thoại. Một lúc sau, người chồng tiếp tục nắm tóc vợ giật ngược ra sau rồi tiếp tục đấm đá túi bụi vào người, mặt, lấy bàn đè lên người.

Sau khi clip đăng tải, nhiều người bày tỏ sự bất bình trước hành vi vũ phu của người chồng.

Clip camera ghi lại cảnh chồng đánh đập vợ dã man ở Đà Nẵng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Liên Chiểu đã phối hợp với công an phường vào cuộc xác minh và xác định người bị đánh là chị B.P (33 tuổi, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Còn người hành hung chị P chính là người chồng N.T.

Chị P bị chồng đánh đập đêm 4/4, phải nhập viện vì gãy kín xương trụ tay trái, tổn thương nặng tay phải cùng nhiều vết thương khác. Sau khi nhập viện, chị P được phẫu thuật và hiện đã xuất viện.

Cơ quan công an đã lấy lời khai của chị P và ông T, đồng thời, đang trưng cầu giám định thương tích của nạn nhân để tiếp tục xử lý vụ việc.

Theo Hà Nam (Phụ Nữ Việt Nam)

XEM THÊM