Công an phong tỏa con hẻm, điều tra vụ bé 6 tháng tuổi tử vong bất thường ở TP.HCM

Hiện cơ quan Công an TP.HCM đã phong tỏa con hẻm ở quận 6 nơi cháu bé tử vong để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngày 2/2, Dân Trí đưa tin, Công an quận 6 đang phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra vụ bé gái tử vong bất thường, xảy ra tại một căn nhà trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bé gái khoảng 6 tháng tuổi (ngụ tại căn nhà trong hẻm trên đường Bà Hom, phường 13, quận 6) được người thân đưa đến một bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tím tái và sau đó tử vong.

Lực lượng chức năng phong tỏa con hẻm nơi xảy ra vụ việc.

Chiều cùng ngày, Bệnh viện Hùng Vương xác nhận với Tuổi Trẻ, lúc 7h39, bé 7 tháng tuổi vào cấp cứu tại Bệnh viện Hùng Vương trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở và tím tái.

Ngay lập tức, bệnh viện đã kích hoạt báo động đỏ nội viện tiến hành hồi sức cho bé trong 36 phút nhưng không hiệu quả. Bệnh viện thông báo bé tử vong ngoại viện.

Bệnh viện hoàn tất các thủ tục, báo cáo tình hình cho Công an quận 6 và đã chuyển bé sang Trung tâm pháp y theo yêu cầu của công an.

Khai thác bệnh sử ghi nhận, mẹ bé cho bé bú và bé ngủ, sau đó mẹ bé đưa con lớn đi học và nhờ ông bé giữ bé. Trong lúc bé ngủ, ông bé đi tập thể dục. Khi mẹ bé về tới nhà phát hiện con tím tái và đưa bé vào Bệnh viện Hùng Vương.

Cũng theo Bệnh viện Hùng Vương, khi các bác sĩ khám không thấy dấu hiệu bé bị bầm hay vết thương gì bên ngoài, thông tin trên Tuổi Trẻ.

Theo Vietnamnet đến 14h30 chiều cùng ngày, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, Công an quận 6, Công an phường 13 và các cơ quan chức năng liên quan phong tỏa con hẻm để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cháu bé tử vong.

Theo người dân địa phương, trưa cùng ngày công an có đưa một người đàn ông liên quan về trụ sở Công an phường 13, quận 6 làm việc.

Hiện, Cơ quan chức năng đã đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của bé gái.

PN (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM