Công an Tiền Giang: Thầy giáo khai nhận dâm ô học sinh lớp 8, dụ dỗ học trò tự nhận ‘vu khống’

Bước đầu tại cơ quan công an, thầy giáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, trong có việc dâm ô nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang.

Chiều 18/4, tại cuộc họp báo quý 1 của UBND tỉnh Tiền Giang, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh này đã trả lời phóng viên vụ thầy giáo trường THCS dâm ô với nữ sinh lớp 8.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Lộc, cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Sơn Hà (27 tuổi, giáo viên Trường THCS Xuân Diệu) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

“Hiện, bị can đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, “Theo đó, Hà khai đã có các hành vi dâm ô với nữ sinh như dùng môi hôn, dùng tay sờ soạng vào vùng nhạy cảm của nữ sinh tại nhà và một số địa điểm”, báo Lao Động dẫn lời đại tá Lộc.

Bị can Nguyễn Sơn Hà. Ảnh: FBNV.

Trả lời vì sao bước đầu nhà trường báo cáo với cơ quan chức năng “do nữ sinh tự tạo facebook giả nhắn tin qua lại với Hà nhằm gây mất uy tín cho thầy giáo và nhà trường”, Đại tá Lộc thông tin: Quá trình điều tra, công an phát hiện, Hà đã dụ dỗ, kêu nạn nhân đặt điều trên mạng rằng: “Do ghét tôi, nên phải bêu xấu”.

Do đó, khi Ban giám hiệu yêu cầu thầy giáo và nữ sinh giải trình vụ việc, đã căn cứ vào kết quả báo cáo tại thời điểm đó để trả lời báo chí.

Như VietNamNet đưa tin, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa bị can Nguyễn Sơn Hà và một nữ sinh lớp 8 với nội dung trên mức tình cảm. Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu có báo cáo và cung cấp thông tin cho báo chí là nữ sinh lớp 8 tự tạo Facebook giả để nhắn tin qua lại với ông Hà nhằm gây mất uy tín thầy giáo.

Sau đó, phụ huynh của nữ sinh đã yêu cầu cơ quan công an làm rõ vụ việc. Quá trình điều tra, bị can Hà thừa nhận có nhắn tin “gạ tình” nữ sinh.

Ngoài ra, ông Hà thừa nhận có hành vi dâm ô với nữ sinh, do “lương tâm cắn rứt” chuyện vu oan học sinh nên người này đã thú nhận.

Biên Thùy (SHTT)

XEM THÊM