Công an triệu tập người đàn ông cầm dao đâm hàng xóm ở chung cư tại Hà Nội

Người đàn ông dùng dao đâm hàng xóm ở chung cư The Light được yêu cầu có mặt tại trụ sở Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm để làm rõ nội dung tố giác.

Ngày 25/7, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đơn vị đã có giấy triệu tập đối với ông N.X.H. (57 tuổi)lên trụ sở công an để làm việc. Ông H. (người dùng dao tấn công) liên quan đến vụ việc người đàn ông bị hàng xóm cầm dao tấn công tại chung cư The Light, phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ông H. dùng dao đâm anh L.. Ảnh: Cắt từ clip.

Sáng cùng ngày, tổ công tác của công an quận Nam Từ Liêm đã đến chung cư The Light (đường Tố Hữu) để mời ông H. về trụ sở làm việc. Theo đó, ông H. được yêu cầu có mặt tại trụ sở Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm để làm rõ việc liên quan đến đơn tố giác của anh H.Q.L.

Trước đó, ngày 21/7, khi anh L. cùng các con đang ở trong nhà tại tầng 6, tòa tháp B chung cư The Light thì ông H. bất ngờ cầm hung khí xông vào đâm anh L.. Nạn nhân may mắn tránh được cú đâm, nhưng sau đó đã phải đưa các con về quê để tránh nguy hiểm.

Clip cắt từ camera an ninh.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Ban quản lý chung cư có đơn tố giác tội phạm gửi Công an quận Nam Từ Liêm, Công an phường Trung Văn, đề nghị “bắt khẩn cấp đối với ông N.X.H. đã có hành vi dùng dao giết người nhưng không thành”.

Thông tin từ Ban quản trị chung cư The Light cho biết, ông H. bị nhạy cảm với tiếng ồn và thường không giữ được bình tĩnh khi nghe thấy tiếng ồn. Trước đó, ông H. từng có những lần cầm hung khí dọa trẻ nhỏ trong khu chung cư.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (SHTT)

XEM THÊM