Công an vào cuộc vụ clip con chuột ‘chễm chệ’ trên túi bún

Công an đang xác minh clip ghi lại hình ảnh con chuột trên túi bún tại một quán bún trên địa bàn quận Đống Đa, TP Hà Nội

Ngày 21-7, lãnh đạo UBND phường Phương Mai (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã giao công an phường này xác minh, xử lý thông tin, clip ghi lại cảnh “con chuột chễm chệ trên túi bún” được cho là ghi lại tại một quán bún trên địa bàn phường này.

Hình ảnh con chuột trên túi bún đang lan truyền trên mạng xã hội.

Nam thanh niên chuyển giao hàng (shipper) trực tiếp quay lại đoạn clip trên cho biết sự việc được anh quay lại tại quán bún mọc, bún chân giò trong ngõ 4 Phương Mai trưa ngày 19-7.

Theo người này, bún và một số hộp đồ ăn chế biến xong được đặt ở chân bậc thang, góc tường. Quán kê 3 đến 4 chiếc bàn, vào giờ anh đến lấy hàng không thấy đông khách ngồi ăn nhưng lúc đó bà chủ đang chuẩn bị một số đơn để giao hàng. Trong lúc chờ lấy hàng, nam shipper đã chứng kiến một con chuột đang đứng bên trên túi bún, thản nhiên ăn bún.

Nam shipper này cho hay sau đó đã đăng đoạn clip lên mạng xã hội để cảnh báo về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng có người đã lấy lại clip rồi đăng lên mạng xã hội và cho rằng sự việc xảy ra tại quán bún trên địa bàn quận Tây Hồ là không đúng.

Lãnh đạo quận Tây Hồ cũng khẳng định lực lượng chức năng của quận này đã rà soát nhưng trên địa bàn không có quán nào như clip đăng tải.

Theo Đông Hồ (Nld.com.vn)

XEM THÊM