Công an xác minh clip 4 cô gái nhảy nhót tại nơi an nghỉ của hơn 1.000 tăng ni chùa Bổ Đà

Hình ảnh 4 cô gái có hành động nhảy nhót tại nơi yên nghỉ của hơn 1000 vị tăng ni ở chùa Bổ Đà gây bức xúc trong dư luận.

Liên quan đến sự việc 4 cô gái có hành động nhảy nhót tại nơi yên nghỉ của các vị tăng ni chùa Bổ Đà thuộc xã Tiên Sơn, ngày 13/3, trao đổi với báo Thanh Niên, lãnh đạo UBND xã Tiên Sơn xác nhận đoạn clip trên được quay tại vườn tháp của chùa Bổ Đà (xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang). Đây là ngôi chùa được xếp hạng Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt.

Cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Việt Yên cho biết, chính quyền đã giao công an vào cuộc xác minh thông tin và sẽ có báo cáo cụ thể.

Thông tin kèm clip đăng tải gây xôn xao dư luận. Ảnh: cắt từ clip
Trước đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội chia sẻ thông tin và clip ghi lại cảnh 4 người cô gái mặc áo hồng uốn éo, nhảy nhót tại nơi yên nghỉ của hơn 1.000 vị tăng ni trong chùa Bổ Đà, gây xôn xao dư luận.

“Đây là nơi yên nghỉ của hơn 1.000 vị cao tăng đã từng tu tại chùa Bổ Đà. Là một trong những nơi cổ kính, linh thiêng nhất của miền Kinh Bắc. Vậy mà lại bị xâm phạm bởi 4 nữ nhân áo hồng nhảy nhót, uốn éo trên nền nhạc remix, trông thật phản cảm”, bài đăng chia sẻ.

Hàng loạt cư dân mạng đã chỉ trích 4 người này vì những hành động không phù hợp ở nơi linh thiêng.
Clip ghi lại khoảnh khắc nhảy múa của bốn cô gái tại chùa đang “làm mưa làm gió” mạng xã hội. Đa số bình luận đều lên án chỉ trích 4 người trong clip.

HL (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM