Công an xử lý nhóm ‘trai làng’ vây đánh nam thanh niên đến nhà bạn gái chơi

Cơ quan công an đã triệu tập nhóm thanh niên liên quan clip “Thanh niên làng khác đi tán gái quên coi ngày và cái kết” đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 19/9, theo báo Tiền Phong đưa tin, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đã triệu tập 6 đối tượng liên quan đến đoạn clip đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội để làm rõ và có hướng xử lý nghiêm minh.

Các đối tượng bị công an triệu tập để xử lý. Ảnh: Công an cung cấp.

Vào cuộc xác minh nội dung đoạn clip, Công an huyện Anh Sơn xác định sự việc xảy ra trước đó vào ngày 2/9 tại thôn 1, xã Cao Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An). Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do trước đó L.G.B. (SN 2008, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương) và C.P.N.M. C.P.N.M. (SN 2005, trú tại xã Cao Sơn) có thách thức nhau trên mạng xã hội.

Khi biết B. đến nhà bạn ở xã Cao Sơn chơi nên M. đã rủ thêm P.S.T., P.S.T., L.S.T., L.S.T., N.V.L. (cùng trú tại xã Cao Sơn) tìm B. để đánh.

Sau khi xác minh nội dung sự việc, Công an xã Cao Sơn (Công an huyện Anh Sơn) đã triệu tập các đối tượng lên làm việc.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào ngày 18/9, trên các trang mạng xã hội lan truyền một đoạn clip có nội dung “Thanh niên làng khác đi tán gái quên coi ngày và cái kết”. Cụ thể, trong đoạn video thể hiện một thanh niên đang ở trong nhà bạn gái chơi thì bất ngờ bị một nhóm 6 thanh niên đến đứng trước cửa đe dọa, thách thức. Một trong 6 người này còn cầm theo thanh sắt hộp đe dọa. Sau vài câu chửi bới, nhóm 6 thanh niên này đã lao thẳng vào nhà đánh đập người thanh niên kia.

Hình ảnh cắt từ clip.

Thời điểm này, có 2 bạn nữ đứng ra che chắn và can ngăn nhóm thanh niên trên. Tuy nhiên, 6 thanh niên vẫn tiếp tục đe dọa và to tiếng chửi bới. Đoạn clip lan truyền trên mạng đã khiến dư luận bức xúc về cách hành xử của nhóm 6 thanh niên này.

PTH (SHTT)

XEM THÊM