CSGT Quảng Ngãi hỗ trợ người dân trên đường vào Nam sau Tết

Sau những ngày về quê đón Tết, người dân Quảng Ngãi lại lên đường trở vào Nam làm ăn, nhiều người đi xe máy qua địa phận tỉnh Quảng Ngãi được lực lượng CSGT động viên, chia sẻ, hỗ trợ nhu yếu phẩm, nước uống.

Trên xe máy dầm mưa vượt đoạn đường dài gần 1.000 km từ Quảng Nam và TP Hồ Chí Minh, mặt dù mệt mỏi nhưng vợ chồng anh Nguyễn Trần Hải ấm lòng khi được các CBCS Trạm CSGT Đức Phổ phát quà và tuyên truyền, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn. Anh Nguyễn Trần Hải chia sẻ: “Qua địa phận Quảng Ngãi tôi thấy nhiều điểm hỗ trợ như thế này. Người dân đi xe máy đường xa như chúng tôi rất vui vì được nhận sự hỗ trợ của các anh”.

Cán bộ, chiến sĩ Trạm CSGT Đức Phổ hỗ trợ người dân đi xe máy qua địa bàn thị xã Đức Phổ.

Sau Tết khắp nẻo đường người dân bắt đầu di chuyển rời quê vào lại Nam mưu sinh. Để giúp đỡ cũng như đồng hành cùng người dân khi tham giao thông được an toàn và thông suốt, Phòng CSGT Công an Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động tiếp sức như phát nhu yếu phẩm (nước, bánh mỳ, sữa…) và tuyên truyền, phổ biến những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để đảm bảo đường vào lại miền Nam an toàn.

Trung tá Lê Minh Hoàng – Trưởng Trạm CSGT Đức Phổ, Quảng Ngãi nói: “Ngoài làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông xuyên suốt trên tuyến Quốc lộ, chúng tôi còn bố trí lực lượng hỗ trợ người dân đi xe máy vào Nam. Thời gian bắt đầu 25/1 (mùng 4 Tết) đến 30/1. Hiện đơn vị đã phát gần 300 phần quà cho người dân đi xe máy qua địa phận Quảng Ngãi”.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của anh em cán bộ chiến sỹ CSGT Quảng Ngãi động viên, chia sẻ cùng bà con hành trình vào Nam mưu sinh.

Trà Câu

Nguồn : https://cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CAND/csgt-quang-ngai-ho-tro-nguoi-dan-tren-duong-vao-nam-sau-tet-i681820/

XEM THÊM