Cụ ông nhét pháo vào hậu môn để ‘tự sướng’, cả bệnh viện phải sơ tán

Một bệnh viện ở Pháp phải sơ tán sau khi một ông lão 88 tuổi nhập viện với quả đạn pháo từ Thế chiến 1 bị mắc kẹt trong trực tràng.

Mới đây tờ Var-Matin của Pháp cho biết, một cụ ông 88 tuổi đến Bệnh viện Sainte Musse tại thành phố Toulon, Pháp, vào cuối tuần qua để loại bỏ dị vật kẹt trong hậu môn, nhưng lại khiến y bác sĩ bàng hoàng vì đó là một quả đạn pháo.

Người phát ngôn Bệnh viện Sainte Musse cho biết, bệnh nhân được cấp cứu trong khoảng 2 tiếng rưỡi với sự can thiệp của đội xử lý bom. Trong lúc cấp cứu, bệnh viện đã phải sơ tán một phần và chuyển hướng các ca cấp cứu còn lại sang nơi khác.

Quả đạn pháo được ông cụ dùng làm đồ chơi tình dục

Bệnh viện Sainte Musse đã thận trọng mời đội xử lý bom tới để phòng ngừa rủi ro. Các chuyên gia sau đó nhận định có rất ít khả năng quả đạn pháo sẽ phát nổ bên trong người đàn ông.

“Trường hợp khẩn cấp xảy ra từ 21h tới 23h30 tối thứ Bảy (17/12) cần có sự can thiệp của nhân viên xử lý bom. Các trường hợp cấp cứu người lớn và trẻ em khác đã được chuyển tới khu vực khác. Chúng tôi phải kiểm soát rủi ro. Khi nghi ngờ, chúng tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa”, phát ngôn viên của bệnh viện cho biết.

Các bác sĩ sau đó bắt đầu quá trình cố gắng lấy dị vật có chiều dài 20cm, chiều ngang 5cm ra khỏi trực tràng của người đàn ông. Bệnh nhân có thể đã nhét viên đạn pháo vào hậu môn để đạt khoái cảm tình dục.

“Chúng tôi đã quen với việc tìm thấy những vật thể bất thường được nhét vào những nơi không phù hợp. Nhưng chưa từng gặp trường hợp như thế này”, một phẫu thuật viên nói.

Hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ổn định, dự kiến hồi phục hoàn toàn sau ca mổ.

Theo MT (2Sao/VietNamNet)

 

XEM THÊM