Cười đau ruột cảnh chàng rể mới bị say xe, sát nhà gái rồi còn phải xuống xe gọi ‘huệ’ liên tục

Hình ảnh chú rể đang ngồi bệt xuống ven đường nôn ọe vì say xe trong sự thúc giục của họ hàng đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nói đến chuyện cưới xa, ai cũng nghĩ thương cho cô dâu vì lặn lội vất vả, thế nhưng khi người say xe lại là chú rể thì sao? Khi mà nhà trai thậm chí còn phải đi gấp đôi đoạn đường thì đây quả thực là một hồi ác mộng. Tình huống của chú rể dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Chẳng là phải đón dâu ở xa, công việc cập rập thế nào chú rể lại quên béng mất bản thân bị say xe nặng nên chưa kịp uống thuốc. Cả chặng đường dài gắng gượng lắm mới đến được gần nhà gái nhưng chú rể không chịu được nữa nên xin xuống xe để nôn.

Cả phái đoàn nhà trai đành tạm hoãn lại chờ chú rể “xử lý” xong thì tiếp tục. Trong khi đó, người nhà vẫn đứng hai bên giục giã chú rể nhanh nhanh còn đến nhà gái cho kịp giờ hoàng đạo.

Lòng vẫn nôn nao, đầu óc lại quay cuồng quá thể, chú rể bèn bóc điện thoại ra gọi cho cô dâu:

“Lô em à. Anh đến gần nhà mình rồi, nhưng anh nôn quá, em bảo bố mẹ đợi tí nhé…uệ… Quá… quá giờ tý không sao…uệ… Anh đảm bảo sau này…uệ…chúng mình vẫn hạnh phúc…oẹ.”

Chú rể ngồi ven đường nôn ọe trong sự sốt ruột của họ hàng (Ảnh: Beat.vn)

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận dở khóc dở cười:

– Bản lĩnh thì có đấy nhưng say xe thì không chịu được.

– Là một người say xe nặng, mình xin bênh vực chú rể nhé. Thôi thì họ hàng nhà gái cũng thông cảm cho tí vậy!

– Say xe thì đàn ông hay phụ nữ cũng khó chịu như nhau thôi. Cố lên anh!

– Mình cũng say xe nặng, miệng lúc nào cũng bảo chỉ lấy chồng trong bán kính 1km. Cuối cùng nhà chồng cách nhà mình 300km. Cái số rồi!

Dung (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM