Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng: Nghi phạm lấy khoảng 500 triệu đồng

Cơ quan Công an Đà Nẵng đang khẩn trương truy tìm nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng và số tiền ban đầu xác định khoảng gần 500 triệu đồng.

Đến 17h30 ngày 20/4, các lực lượng thuộc Công an TP Đà Nẵng vẫn đang truy tìm nghi phạm dùng súng, roi điện cướp tiền tại một chi nhánh ngân hàng trên đường Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hiện số tiền nghi phạm cướp đi chưa xác định cụ thể nhưng theo thông tin ban đầu là khoảng gần 500 triệu đồng, thông tin trên VTC News.

Cận cảnh nam thanh niên cướp ngân hàng giữa trưa ở Đà Nẵng

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Lúc 11h15 ngày 20/4, một thanh niên mặc áo chống nắng tối màu, có mũ trùm đầu và quần jean màu xanh, mang khẩu trang dựng xe trước chi nhánh ngân hàng Vietinbank (số 01 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu) rồi đi vào bên trong.

Lúc này, chi nhánh có một bảo vệ và 5 nhân viên đang làm việc. Người đàn ông tiến đến quầy giao dịch, rút súng chỉ vào các nhân viên ngân hàng đe dọa, yêu cầu đưa tiền và và bỏ vào túi do nghi phạm chuẩn bị sẵn.

Bảo vệ ngân hàng ấn công tắc hạ cửa cuốn ra vào với ý định không cho nghi phạm thoát ra ngoài và thực hiện báo động. Thấy vậy, người đàn ông cầm lấy túi đựng tiền, chạy đến ngắt cầu dao điện để cửa cuốn dừng lại, đồng thời hạ người xuống khoảng trống dưới cửa cuốn chạy ra ngoài và lên xe máy tẩu thoát.

Nhận tin báo, Công an TP Đà Nẵng có mặt tại hiện trường, thu thập thông tin, hình ảnh có liên quan đến vụ cướp và tiến hành lấy lời khai những người liên quan.

PN (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/cuop-ngan-hang-o-da-nang-nghi-pham-lay-khoang-500-trieu-dong-d160910.html

XEM THÊM