Cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25 m

Sau 4 ngày bị rơi xuống giếng sâu 25 m, người đàn ông đã được lực lượng chức năng tỉnh Đăk Lăk giải cứu an toàn.

Ngày 18-1, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) – Công an tỉnh Đắk Lắk giải cứu thành công người đàn ông sau 4 ngày bị rơi xuống giếng sâu.

Sáng cùng ngày, Công an xã Dray Bhăng nhận được tin báo có 1 chiếc xe máy để ở khu vực vườn bắp thuộc thôn Kim Châu đã 3 ngày nhưng không có ai đến nhận. Khi kiểm tra hiện trường, lực lượng công an phát hiện cách vị trí chiếc xe khoảng 30 m có một giếng đào, sâu khoảng 25 m. Lúc này, ở bên dưới có tiếng người kêu cứu vọng lên.

Lực lượng chức năng tiếp cận nạn nhân bị rơi xuống giếng

Ngay sau đó, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Đăk Lăk cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường triển khai phương án ứng cứu.

Đến trưa, nạn nhân là ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin) đã được giải cứu thành công, đưa về Trạm Y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

20 cán bộ, chiến sĩ và phương tiện được đưa tới hiện trường

Người đàn ông được giải cứu thành công

Giếng không có nước, người đàn ông phải ngắt lá cây·dại bên dưới để ăn chống đói

Ông Y Son Ađrơng cho biết cách đây 4 ngày, trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên ông đã rơi xuống giếng. Nhiều lần ông Son cố leo lên nhưng bất thành. Thời điểm này đang mùa khô, giếng không có nước nên ông Son bứt lá cây dại mọc bên dưới ăn cầm cự đến hôm nay.

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-cuu-nguoi-dan-ong-sau-4-ngay-roi-xuong-gieng-sau-25-m-20230118144110986.htm

 

XEM THÊM