Đại tá quân đội nghỉ hưu chết trong ô tô cách nhà 15m

Người dân đi tập thể dục phát hiện người đàn ông có dấu hiệu bất thường trong ô tô 7 chỗ biển số Đồng Nai nên trình báo chính quyền địa phương.

Ngày 9/2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của người đàn ông trong ô tô cá nhân tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa.

Nạn nhân được xác định là ông T.H.T. (61 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân), được người dân phát hiện tử vong trong ô tô khi xe đỗ cách nhà riêng khoảng 15m.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: K.T

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 9/2, người dân phường Long Bình Tân đi tập thể dục thì phát hiện một người đàn ông ngồi trong ô tô 7 chỗ có dấu hiệu bất thường. Khi mọi người gọi cửa nhưng không thấy trả lời nên trình báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Long Bình Tân có mặt bảo vệ hiện trường, xác định người đàn ông trên xe là ông T.H.T. Khi đập cửa kính xe, mọi người phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Vụ việc sau đó được cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Được biết, ông T.H.T. là đại tá, nguyên trưởng phòng tài chính Bộ tham mưu Quân đoàn 4, đã nghỉ hưu từ tháng 10/2019.

Theo PV (VietNamNet)

XEM THÊM