Đám cưới 1-0-2: Cô dâu được cần cẩu nâng lên đưa vào lễ đường

Rước dâu bằng siêu xe xưa rồi, bây giờ phải đón dâu bằng cần cẩu mới chất!

Đám cưới là ngày trọng đại của mỗi người. Vì vậy ai cũng muốn đầu tư cho ngày quan trọng của mình thật hoành tráng.

Với những người giàu có, họ sẽ có cách riêng để biến đám cưới của mình trở nên đẳng cấp, ấn tượng nhất. Khi thì là cả hôn trường ngập hoa tươi, khi thì váy áo tiền tỷ, quà hồi môn trị giá bằng cả gia tài. Đôi lúc, đó lại là dàn xe sang chảnh khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa.

Tuy nhiên, màn đón cô dâu vào lễ đường độc lạ như đám cưới dưới đây quả thật là có 1-0-2. Thay vì đầu tư một dàn “xế xịn”, cô dâu chú rể đến từ Nam Định đã khen mọi người được một phen trầm trồ khi có ý tưởng không đụng hàng với ai.

Màn bước vào lễ đường không thể nổi bật hơn (Clip: @khaica3396)

Được biết, cô dâu khiến bao nhiêu chị em ngưỡng mộ khi được đưa vào lễ đường một cách vô cùng đặc biệt. Cô dâu trẻ ngồi trên một vầng trăng và được cần cẩu nâng lên cao chục mét rồi hạ dần xuống hội trường đám cưới. Nhìn từ xa trông như chị Hằng giáng trần đêm Trung Thu.

Để nói về độ độc lạ thì màn vào lễ đường này được cho là vượt trội hơn với những màn rước dâu bằng siêu xe mà nhiều người giàu vẫn làm. Ngoài sự độc đáo, ý tưởng này còn khiến khách mời thích thú và có ấn tượng sâu sắc.

Chưa tính chuyện mai sau, nhưng chắc hẳn cô dâu đã có một đám cưới rất hạnh phúc và đáng nhớ.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho màn đầu tư này. Bên cạnh đó là sự ngưỡng mộ của hội chị em khi ai cũng ao ước có một đám cưới đáng nhớ như vậy.

“Đón dâu kiểu này ăn đứt mấy dàn siêu xe luôn ý, quá độc đáo”

“Ui, ngưỡng mộ quá, cô dâu hạnh phúc nhất hôm nay”

“Cặp đôi này đầu tư thực sự, vừa mới lạ lại tạo ấn tượng với khách mời”

Theo NQ (2Sao/VietNamNet)

 

XEM THÊM