Đám cưới độc lạ rước dâu bằng xe rùa ai cũng phấn khích

Hình ảnh đám cưới đoàn nhà trai đẩy cô dâu và dàn đỡ lễ bằng xe rùa được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Một đoạn clip tại một đám cưới tại miền Tây đang nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Thay vì rước dâu bằng ô tô như bao người, chú rể đã quyết định chơi lớn khi đánh nguyên một dàn xe rùa qua đón nàng.

Theo đoạn clip có thể thấy, không những chú rể mà cả dàn bưng tráp nhà nam cũng hăng hái mỗi xe rùa đèo theo một cô gái bê tráp.

Các thành viên trong gia đình cũng nhiệt tình đi bộ bên cạnh dàn xe rùa độc đáo này để hòa chung niềm vui phấn khởi.

Phía dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng đã tỏ ra lo lắng không biết khoảng cách hai nhà bao xa mà chú rể có thể sử dụng xe rùa để rước dâu.

Dân mạng từng chứng kiến không ít đám hỏi, đám cưới xa hoa, hoành tráng cùng đoàn rước dâu toàn siêu xe đắt giá. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều đám cưới độc đáo, lại vô cùng giản dị với việc đón dâu bằng những phương tiện khá ấn tượng.

Một trong những phương tiện rước dâu được nhiều đám cưới áp dụng trong thời gian qua là xe rùa. Nếu thời tiết thuận lợi thì không sao, thế nhưng nếu mưa hay nắng thì đi xe rùa khá bất tiện cho đoàn.

Có thể thấy, những chiếc xe rùa dùng để rước dâu này còn khá mới, sạch sẽ. Ngoài ra, nó được trang trí bằng việc dán chữ song hỷ màu đỏ và đính kèm vô số bong bóng nhiều màu sắc.

Trước đó, trên một diễn đàn đã xuất hiện bài đăng về lễ ăn hỏi vô cùng đặc biệt tại Thái Nguyên. Theo như hình ảnh trong bài viết ấy thì nhà trai gây ấn tượng mạnh vì sử dụng 7 chiếc xe rùa để mang sính lễ tới nhà gái.

Chú rể dẫn đầu đoàn bưng lễ với 7 thanh niên sáng sủa, đẩy 7 chiếc xe rùa và đi bộ sang nhà gái.

Cảnh tượng thú vị khiến người dân xung quanh không khỏi bất ngờ, tò mò.

Có ý kiến cho rằng, rước dâu bằng phương tiện xe rùa khá thú vị, số khác lại tỏ ra chẳng hài lòng bởi theo họ việc làm này vừa tốn sức, vừa mệt lại ẩn chứa nguy hiểm bởi đây là xe dùng để chở hàng hóa. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dam-cuoi-doc-la-ruoc-dau-bang-xe-rua-ai-cung-phan-khich-1814117.html

XEM THÊM