Dân mạng dậy sóng với đoạn clip thanh niên đến nhà bạn gái chơi bị trai làng vây đánh

Vào ngày 18/9, cư dân mạng xôn xao chia sẻ một đoạn clip với tiêu đề: “Thanh niên làng khác đi tán gái quên coi ngày và cái kết”, đại ý nói về việc một nhóm thanh niên đánh nhau vì chuyện tình cảm.

Cụ thể, vụ việc được cơ quan an ninh xác minh và cho biết, vào khoảng 9h10 phút ngày 02/9/2023 LGB ( sinh năm 2008, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An) đến nhà bạn là TTMT ( sinh năm 2009, trú tại xóm 1, xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn) chơi thì bị một nhóm thanh niên được cho là sống cùng làng của TTMT vây đánh.

Nguyên nhân xác định là do LGB và CPNM ( trú tại xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn ) trước đó có thách thức nhau trên mạng xã hội nên khi thấy LGB đến nhà TTMT chơi thì CPNM đã rủ thêm 05 người cùng trú tại xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn tìm để đánh.

Trong đoạn clip do cư dân mạng chia sẻ còn có thể thấy, có 2 bạn nữ đứng ra che chắn và can ngăn nhóm thanh niên trên. Tuy nhiên, 6 thanh niên vẫn tiếp tục đe dọa và to tiếng chửi bới. Đoạn clip lan truyền trên mạng đã khiến dư luận bức xúc về cách hành xử của nhóm 6 thanh niên này.

Được biết, sáng 19/9 cơ quan công an huyện Thanh Chương đã triệu tập các đối tượng liên quan lên trụ sở để điều tra sự việc.

QT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dan-mang-day-song-voi-doan-clip-thanh-nien-den-nha-ban-gai-choi-bi-trai-lang-vay-danh-d183221.html

XEM THÊM