Dân mạng phải thốt câu ‘Máu dồn lên não’ khi xem đoạn clip người phụ nữ bạo hành cụ ông cao tuổi

Nhiều cư dân mạng chia sẻ, đã không thể đủ kiên nhẫn xem hết đoạn clip bởi quá bức xúc và tức giận trước những hành vi của người được cho là giúp việc trong gia đình.

Theo người đăng tải đoạn clip, người phụ nữ trong đoạn clip được cho là giúp việc do gia đình thuê về để chăm sóc cụ ông, tuy nhiên thông tin này hiện đang được xác thực.

Trước đó, một đoạn clip được chia sẻ lên mạng với tiêu đề “Nữ giúp việc bạo hành ông cụ” khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Trong đoạn clip, người phụ nữ hầu như không có bất cứ hành động gì có tính chất “chăm sóc” cho ông cụ ngoài những hành vi bạo lực như tát, đấm, đạp thậm chỉ cả bóp cổ ông cụ. Dù cụ ông đã có những hành động mang tính chất chống đỡ và phản kháng nhưng dường như những việc này chỉ khiến người phụ nữ như “đổ thêm dầu vào lửa”.

Đáng chú ý, giữa đoạn clip xuất hiện một người đàn ông và có những cử chỉ khá thân mật với người phụ nữ. Suốt thời gian người này có mặt, ông cụ mới có thời gian “yên ổn” nằm trên giường. Danh tính người đàn ông hiện cũng chưa được xác định.

Chưa rõ gia đình của ông cụ đã xem được đoạn video trên hay chưa, tuy nhiên theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Với việc ngay giữa thủ đô xuất hiện đoạn clip bạo hành đầy phản cảm như trên, cư dân mạng đang rất mong muốn cơ quan chức năng cũng như người thân của gia đình sớm lên tiếng về vụ việc.

QT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM