Dân tình sốt xình xịch phát hiện tiểu tam hành nghề bán canh cá toàn thả mì chính không ninh xương, ‘lấy lỗ làm lãi’ thế này chẳng mấy mà giàu to!

Hàng quán bán thế này thì mất uy tín quá! Dân tình tới tấp hỏi địa chỉ quán của tiểu tam này để xin phép “né xa”.

Những câu chuyện tình yêu giữa kẻ phản bội và tiểu tam thì lúc nào cũng đầy nhiệt tình và muôn màu muôn vẻ. Tuy nhiên, trong tình huống đang gây xôn xao dư luận ngày hôm nay, tiểu tam này lại khiến dân tình nhức nhối hơn cả với cách kinh doanh gian dối, thiếu lương tâm của mình khi bán canh cá không chịu ninh xương mà toàn dùng mì chính cho ngọt nước.

“Anh làm ao thì em bán canh cá, thiếu cá bán gọi anh mang đến là xong. Hết tiền lấy hàng thì ới anh câu, thưởng anh “2 hiệp” là anh mang đến ngay.

Bán hàng thế này kể ra cũng nhàn, thế mà cứ kêu lỗ rồi làm ăn lươn lẹo. Mọi người hay ăn canh cá né mấy quán nhiều mì chính ra nhé, ăn nhiều gây tác dụng phụ. Chủ quán bảo gì nghe đấy về bỏ vợ bỏ con như ông anh này thì khổ!” – người đăng bài tiết lộ.

Kèm theo đó là ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa anh chồng phải bội và cô tiểu tam bán canh cá “họ lươn”.

Ai từng làm kinh doanh cũng biết được quan trọng nhất là đầu vào và đầu ra. Còn tiểu tam bán canh cá này nhờ cặp với chồng người khác mà nhập hàng không cần tiền, bán hàng đã có khách do nhân tình giới thiệu. Còn mỗi việc làm hàng thôi ấy thế mà cũng bớt xén nguyên liệu, đến lúc khách không thèm ăn nữa thì kêu than ế ẩm.

Tới khi nghe nhân tình bảo “nghỉ anh nuôi”, tiểu tam lại được nước đòi nhân tình bỏ vợ về cưới mình.

Đọc đến đây, dân tình không khỏi ngán ngẩm với cặp đôi “mèo mả gà đồng” này:

– Nấu canh mà cho nhiều mì chính là dở rồi, ăn về đau đầu lắm! Anh chồng cẩn thận không sau này về thức ăn lại toàn mỳ chính cho xem.

– Buôn bán gì vốn không phải bỏ thì lỗ ở đâu? Lươn lẹo hết sức mà miệng thì leo lẻo “em tốt lắm”!

– Ông kia cũng là dạng mờ mắt vì gái thôi, sau này có về ở thì cũng phá sản sớm.

– Đang ăn canh cá đọc được bài này tự nhiên thấy ngộp ngộp. Ai cho cái địa chỉ quán canh cá này để né với!

Dung (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM