Danh tính đại gia cầm xấp tiền phát khắp nơi trận Việt Nam thắng Lào

Hòa trong không khí ăn mừng tuyển Việt Nam thắng đậm Lào, nam cổ động viên có hành động gây chú ý.

Tối qua (21/12), tuyển Việt Nam đã có trận đấu trên sân khách, gặp đội chủ nhà Lào ở khuôn khổ giải AFF Cup 2022.

Sau 90 phút thi đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo đã thắng đậm với tỷ số 6 – 0. Các cầu thủ ghi bàn gồm Tiến Linh, Hùng Dũng, Hồ Tấn Tài, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh.

Dù trận đấu đã qua đi nhưng những thông tin xung quanh vẫn gây chú ý lớn. Điển hình mới đây, dân mạng liên tục lan truyền hình ảnh về cổ động viên Việt trên khán đài tối qua.

Cụ thể, khi thấy Việt Nam toàn thắng, người này đã cầm trên tay rất nhiều tiền mặt và đi phát cho mọi người ở xung quanh khán đài khu vực ngồi của mình.

Theo tìm hiểu, người đàn ông này có tên N.L., một đại gia có tiếng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

“Vì Việt Nam ta thắng Lào quá đậm, mà Lào là quê hương thứ 2 của tôi. Tôi yêu cả hai như nhau, nên tôi phát tiền vé gấp đôi cho các bạn Lào ở cùng khán đài với tôi”, người này nói.

Không chỉ fans Lào, các cổ động viên người Việt cũng nhận được tiền của anh N.L. Được biết, tiền người đàn ông này cầm trên tay là tờ 100 Kíp Lào (tương đương 137 nghìn đồng tiền Việt).

Ở phần bình luận bài đăng, trong khi một số bày tỏ ngưỡng mộ với độ chịu chơi của anh N.L., số khác lại cho rằng hành động này hơi “quá lố”, không phù hợp khi xem một trận đấu bóng.

Như đã thông tin trước đó, ở AFF Cup 2022, các đội thi đấu theo thể thức 1 lượt sân nhà và 1 lượt trên sân khách. Ngoài trận đấu với Lào, tuyển Việt Nam còn 1 trận sân khách trước Singapore vào ngày 30/12.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022:

– 19h30 ngày 21/12: Lào vs Việt Nam

– 19h30 ngày 27/12: Việt Nam vs Malaysia

– 19h30 ngày 30/12: Singapore vs Việt Nam

– 19h30 ngày 3/1/2023: Việt Nam vs Myanmar

Theo Bảo Bảo (2sao/VietNamNet)

XEM THÊM