Danh tính khủng gái xinh gây bão trận chung kết lượt về AFF Cup

Chỉ sau vào phút gây bão mạng, dân mạng đã lùng ra danh tính cô gái này.

Hiện trận đấu của tuyển Việt Nam và Thái Lan tại chung kết lượt về AFF Cup 2022 đang diễn ra tại sân Thammasat (Bangkok, Thái Lan).

Thế nhưng, khi trận đấu vừa mới bắt đầu, quay phim chất lượng của nhà đài đã zoom cận vào một cô gái.

Khoảnh khắc ghi lại, nữ chính diện chiếc áo màu trắng được thiết kế điệu đà, trang điểm nhẹ nhàng, phong cách làm tóc cũng cực đơn giản.

Tuy nhiên, ngoại hình xinh đẹp của cô gái này khiến bất cứ ai nhìn vào cũng không thể rời mắt. Ngay lập tức, hình ảnh này được loạt page lớn của Việt Nam chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo tìm hiểu, cô gái đang gây bão có tên Thanh Mèo (tên thật Lê Thị Thanh). Gái xinh là một hot girl khá nổi tiếng tại Sài Gòn với trang cá nhân lên tới gần 500.000 người theo dõi.

Tháng 6/2018, 9X được quan tâm hơn cả khi dính tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Những khoảnh khắc tình tứ của họ đã khiến người hâm mộ xôn xao suốt một thời gian bởi thủ thành gốc Thanh Hóa khi đó đang rất nổi tiếng.

Đến tháng 5/2019, nhiều người lại tìm ra bằng chứng cho rằng Thanh Mèo – Bùi Tiến Dũng đã đường ai nấy đi.

Sau gần 4 năm đường ai nấy bước, nếu Tiến Dũng đã yên bên gia thất bên vợ Tây tên Dianka Zakhidova thì Thanh Mèo vẫn chọn cuộc sống độc thân vui vẻ.

Theo Bảo Anh (2sao/VietNamNet)

XEM THÊM