Danh tính thi thể nữ giới được phát hiện trong khuôn viên trường Đại học

Sau khi nhận được thông tin về thi thể nữ giới trong khuôn viên trường Đại học Hạ Long, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và xác định được danh tính người này.

Báo Quảng Ninh trưa 07/8 đưa tin, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của thi thể nữ lõa thể nằm trong bồn hoa cây xanh thuộc khuôn viên trường Đại học Hạ Long.

Phát hiện thi thể nữ lõa thể trong khuôn viên trường Đại học Hạ Long (TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Ảnh: Fanpage tin nhanh Quảng Ninh

Theo đó, dựa trên nguồn tin trên mạng xã hội về một gia đình ở TP. Hạ Long đăng thông tin tìm con gái bị tự kỷ đi khỏi nhà, cơ quan chức năng đã mời gia đình lên nhận diện.

Người thân trong gia đình đã xác nhận thi thể nữ đúng là con mình. Nạn nhân là cháu P.T.D (SN 2004, trú tại phường Hà Khẩu, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), bị bệnh tự kỷ từ bé, đang theo học cấp 3 thì gia đình phải cho nghỉ.

Trước đó, sáng cùng ngày, chính quyền địa phương ở phường Nam Khê, TP Uông Bí, Quảng Ninh nhận được tin báo của trường Đại học Hạ Long về việc phát hiện một thi thể nữ giới trong khuôn viên trường.

Cụ thể, sinh viên trường trong lúc đi dạo phát hiện thi thể nữ đằng sau khu nhà 18 tầng. Thời điểm phát hiện, thi thể này không mặc quần áo.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

HL (SHTT)

XEM THÊM