Đến nhà bạn nữ ngắm sao băng, nam sinh lớp 8 bị bố bạn đánh đến nhập viện?

Sau khi ngắm sao băng, nam sinh lớp 8 vào phòng nữ sinh thì bị ba của nữ sinh mở cửa xông vào dùng gậy đánh túi bụi. Nam sinh bị đánh sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 24/4, Công an huyện Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ nam sinh lớp 8 bị phụ huynh bạn học đánh thương tích đầy mình.

Em Đ. (học sinh lớp 8, trường THCS Lê Hồng Phong) kể với báo Người Lao Động, tối 22/4 nữ sinh tên H. (học chung lớp) có xin ba mẹ cho Đ. đến nhà chơi. Sau đó, 2 người lên sân thượng nhà của nữ sinh H. để ngắm sao băng.

Em Đ. được chăm sóc y tế (ảnh Gia đình cung cấp)

Ngắm sao xong, Đ. và H. đi về phòng ngủ. Đ. lên giường ngủ trước, còn H. ngồi bấm điện thoại.

Ít phút sau thì ba của em H. vào phòng đánh H. rồi dùng gậy đánh Đ. túi bụi. Sau đó, Đ. bị ba của bạn đuổi về nhà.

“Khi đánh em, ba của bạn dùng những lời tục tĩu để chửi, đuổi em về. Lúc đó, tâm trạng em rất hoảng loạn. Em bị đánh liền chạy về nhà, không dám báo với ba mẹ của mình”, Đ. cho hay.

Tối 23/4, do vết thương bị đánh gây đau khắp người nên Đ. đã kể lại vụ việc với ba mẹ mình.

Thông tin trên báo Thanh Niên, chị Nguyễn Thị Mỹ Xuyên (37 tuổi, ngụ huyện Côn Đảo), mẹ ruột của nam sinh bị đánh cho biết con trai chị và cháu N.N.H (nữ sinh cùng lớp) là bạn thân từ năm lớp 4.

Ngày 22/4, H. có rủ Đ. đến nhà chơi để khuya ngắm sao băng, sau đó thì bị ba ruột của H. đánh gây thương tích khắp người.

Vì xấu hổ nên Đ. không kể chuyện bị đánh cho gia đình biết. Đến tối 23/4, do thấy Đ. có nhiều vết thương trên người, gia đình gặng hỏi thì mới biết chuyện. Sau khi đưa Đ. đến cơ sở y tế điều trị, gia đình đã làm đơn tố cáo đến công an.

Đến ngày 24/4, Công an huyện Côn Đảo đã làm việc với nam sinh lớp 8 bị phụ huynh của bạn đánh. Nam sinh Đ. cũng làm tường trình lại vụ việc bản thân bị đánh gây thương tích.

HL (SHTT)

XEM THÊM