Đi câu lươn dưới ruộng hoang, người dân ‘kinh hãi’ phát hiện một thi thể

Thi thể được xác định là nam, khoảng chừng 40 tuổi. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được tung tích của nạn nhân.

Tối 24/12, thông tin với Thanh Niên, ông Trương Thanh Thảo, Bí thư Đảng uy kiêm Chủ tịch Chủ tịch UBND P.Trương Quang Trọng, Quảng Ngãi xác nhận lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và xác minh danh tính một thi thể dưới ruộng hoang thuộc địa bàn.

Người dân hiếu kỳ tập trung quanh khu vực, bàn tán về sự việc. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó, khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, một người dân đi câu lươn thì bàng hoàng phát hiện một thi thể ở dưới ruộng hoang thuộc P.Trương Quang Trọng. Người này vội báo cáo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an P.Trương Quang Trọng, Công an TP.Quảng Ngãi đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân sự việc.

Thi thể trên được xác định là nam, khoảng chừng 40 tuổi. (Ảnh: Phụ Nữ)

Cảnh sát giao thông cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông. Hàng trăm người dân hay tin đã kéo đến theo dõi sự việc, bàn tán xung quanh cái chết.

Ông Trương Thanh Thảo, chủ tịch UBND phường Trương Quang Trọng cho hay, đến tối 24/12 vẫn chưa xác định được tung tích nạn nhân. “Thi thể trên được xác định là nam, khoảng chừng 40 tuổi”, ông Thảo cho biết.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/di-cau-luon-duoi-ruong-hoang-nguoi-dan-kinh-hai-phat-hien-1-thi-the-202212242315066893.html

XEM THÊM