Đi đổ xăng, khách nữ khiến nam nhân viên ‘run tay’ khi cốp xe máy vừa được mở ra

Khi vị khách nữ vừa mở cốp xe, chàng nhân viên cây xăng liền ‘run tay’ và ‘đứng hình’ khi thấy ‘nội thất’ bên trong chiếc xe máy nhìn bề ngoài trông có vẻ cũ kỹ.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc “độc – lạ” khiến nhiều người vừa buồn cười vừa được dịp xuýt xoa.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ ăn mặc cực kỳ giản dị, đi một chiếc xe máy khá bình thường, thậm chí trông chiếc xe này đã cũ. Tiếp đó, chị vào cây xăng để đổ xăng như thường lệ.

Người phụ nữ với bề ngoài trông khá giản dị vào đổ xăng….

Khi nhân viên cầm vòi xăng đứng chờ sẵn cũng là lúc chị này mở cốp xe máy. Tuy nhiên, lúc này, nhân viên cây xăng bắt đầu “run tay”, đôi mắt “dán chặt” vào cốp xe máy khi thấy nhiều cọc tiền với nhiều mệnh giá khác nhau được vứt ngổn ngang trong cốp xe.

… tuy nhiên, sau khi chị này mở cốp xe, nam nhân viên cây xăng liền “đứng hình” khi thấy “nội thất” bên trong chiếc xe trông bề ngoài có vẻ cũ kỹ

Vừa bất ngờ, vừa thấy lạ lẫm, anh nhân viên chỉ biết nhìn người phụ nữ với ánh mắt “thật không thể tin nổi”.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng có tâm lý giống như chàng nhân viên cây xăng, bất ngờ khi thấy “nội thất” bên trong chiếc xe máy cũ kỹ kia.

“Nhìn ngoài mọi thứ hoang sơ, bên trong là cảnh nên thơ trữ tình”

“Cho nên đưng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá con người”

“Sau clip này thì mấy xe tàng tàng vô cây xăng sẽ được chú ý”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/di-do-xang-khach-nu-khien-nam-nhan-vien-run-tay-cop-xe-mo-ra-202302131116021625.html

XEM THÊM