Đi học về, con gái hoảng hốt khi thấy bố tử vong, mẹ bị thương nặng

Người con gái đi học về bước vào cửa tiệm Spa của mẹ thì hoảng hốt khi thấy mẹ bị thương nặng còn cha thì tử vong trong tư thế treo cổ nên kêu khóc cầu cứu…

Chiều 31/10, Công an TP Thủ Đức phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường căn nhà trên đường Làng Phong Phú, phường Tăng Nhơn Phú A (nơi đặt tiệm Spa Mây) để làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó vào trưa cùng ngày, con gái 16 tuổi của chủ tiệm Spa trên đi học về gọi cửa nhưng không thấy ai ra mở nên tìm cách trèo lên ban công tầng 1 xuống nhà dưới. Tại đây, cô gái hoảng hốt, đau đớn khi phát hiện mẹ mình là V (SN 1983, quê Quảng Ngãi) nằm bất động, gần đó là người cha tên T (SN 1979, quê Thanh Hóa) tử vong trong tư thế treo cổ nên gào thét, hô hoán.

Người dân đã phá cửa vào bên trong tìm cách đưa bà V đi cấp cứu và gọi điện báo với Công an. Công an TP Thủ Đức phối hợp với tổ nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự- Công an TP Hồ Chí Minh, Viện kiểm sát TP Thủ Đức khám nghiệm hiện trường thu thập chứng cứ làm rõ nguyên nhân. Bà V được các bác sĩ bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên không qua khỏi.

Theo một số người biết chuyện cho hay, vợ chồng ông T đến thuê căn nhà này từ năm 2021 để kinh doanh tiệm Spa. Căn nhà này cũng là nơi vợ chồng ông T sống cùng 2 cô con gái (lớp 4 và lớp 10).

Thời gian gần đây ông T và bà V ly thân, ông T chuyển ra ngoài ở. Vì muốn nối lại chuyện vợ chồng, ông T thường lui tới căn nhà này để chăm lo cho bà V và 2 con. Tuy nhiên giữa 2 người vẫn nảy sinh mâu thuẫn và đến trưa hôm nay mọi người phát hiện vụ việc trên.

Anh Thư

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/di-hoc-ve-con-gai-hoang-hot-khi-thay-bo-tu-vong-me-bi-thuong-nang-i672693/

 

XEM THÊM