Đi tập thể dục, hãi hùng phát hiện thi thể nổi trên hồ Xuân Hương

Hay tin có thi thể nổi trên hồ Xuân Hương, các thành viên trong một gia đình cư ngụ ở TP Đà Lạt tìm đến nhận dạng và đau đớn phát hiện đó là người thân của mình.

Lực lượng cứu hộ trục vớt thi thể người đàn ông tử vong ở hồ Xuân Hương

Sáng 8/12, trong lúc đi bộ tập thể dục ven hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt), người dân địa phương phát hiện một thi thể nam giới nổi lên ở khu vực gần cầu chữ Y, nên gọi điện báo cơ quan chức năng.

Công an phường 1, lực lượng cứu hộ cứu nạn và một số cơ quan chức năng TP Đà Lạt nhanh chóng có mặt, dùng ca nô tiếp cận, vớt thi thể người đàn ông lên bờ.

Các thành viên trong một gia đình ngụ tại TP Đà Lạt đã đến hiện trường nhận dạng, phát hiện đó là người thân của mình: Ông T.H.V.M (38 tuổi, ngụ đường Khe Sanh, phường 10, TP Đà Lạt).

Khu vực phát hiện thi thể ông M.

Qua trích xuất camera cho thấy ông M. rời nhà từ ngày 5/12 và không thấy quay về. Đến sáng nay, nhận được tin phát hiện thi thể nổi trên hồ Xuân Hương, người thân của ông M. linh cảm có chuyện chẳng lành, vội chạy đến nhận dạng nạn nhân.

Cơ quan chức năng đã chuyển thi thể ông M. đến nhà xác bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo Kim Anh (Tiền Phong)

XEM THÊM