Diễn biến bất ngờ vụ nữ sinh Hà Nội mất tích 5 ngày sau dòng tin nhắn ‘cứu em’

Mới nhất, người được cho là mẹ của nữ sinh mất tích 5 ngày cho biết, đã tìm thấy con gái của mình.

Tối 12/2, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội Facebook chia sẻ lại bài đăng của tài khoản L.T.V.Q (Hà Nội) về việc nữ sinh mất tích bí ẩn 5 ngày.

Cụ thể nội dung bài đăng: “Kính nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ chia sẻ, giúp đỡ cho gia đình em tìm con gái em, cháu sinh năm 2008.

Cháu xin đi chơi ra khỏi nhà lúc 18h40p tại địa chỉ ngõ 355 Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội từ ngày 7/2/2023. Đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.

Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi và báo công an Quận Bắc Từ Liêm. Khi đi cháu mặc bộ quần áo ngủ màu xanh trắng, khoác áo ngoài màu trắng, viền vai màu đen. Cháu chưa bao giờ đi mà không liên lạc về nên đến hôm nay gia đình đang rất lo lắng.

Kính mong cộng đồng mạng giúp đỡ và chia sẻ cho gia đình…”.

Hình ảnh gia đình đăng tải nhờ cộng đồng mạng tìm nữ sinh mất tích 5 ngày

Bên cạnh thông tin, chủ nhân bài việc cũng đăng tải kèm theo hình ảnh trích xuất từ camera thời điểm nữ sinh rời nhà sau đó mất tích. Đáng chú ý, người nhà còn đăng tải ảnh chụp dòng tin nhắn cuối cùng của nữ sinh với anh trai có nội dung ‘cứu em’.

Do mất liên lạc với con gái, lại nhận thêm dòng tin nhắn không rõ ràng khiến gia đình hết sức lo lắng và hoang mang. Bài đăng kèm những hình ảnh liên quan sau đó được nhiều thành viên mạng chia sẻ lại với hy vọng sẽ sớm có thông tin của nữ sinh.

Đoạn tin nhắn cuối cùng gửi anh trai của nữ sinh gây hoang mang.

Tuy nhiên, đến rạng sáng 13/2, trên trang cá nhân L.T.V.Q được cho là của mẹ nữ sinh vừa thông tin việc con gái đã về nhà an toàn. Theo người mẹ, gia đình đã tìm thấy và đưa được con về vào khoảng 2h sáng 13/2. Gia đình xin cảm ơn cộng đồng mạng cũng như nhiều diễn đàn, hội nhóm trên Facebook đã lan tỏa thông tin tìm kiếm cháu những ngày qua.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do nữ sinh bất cẩn làm mất điện thoại nên sợ không dám về nhà. Sau đó, có vào quán Internet nhắn tin cho anh trai kêu cứu. Tuy nhiên, tin nhắn không rõ ràng, gây hiểu lầm và hoang mang cho gia đình.

Người mẹ chia sẻ việc đã tìm thấy con gái sau 5 ngày mất tích bí ẩn

“Vì quá sợ nên con lên mạng tìm địa chỉ xin ở ghép, và suy nghĩ sẽ xin đi làm để kiếm đủ tiền mua lại điện thoại mới về nhà.

Sau khi được sự chia sẻ lên mạng xã hội thì cháu gái tên T ở Minh Khai đã điện cho gia đình và thông báo con xin ở ghép 5 hôm nay. Gia đình đã đón con về nhà an toàn”, phía gia đình nữ sinh cho biết.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

XEM THÊM