Đội trưởng Công an Bình Dương bị giáng chức vì quan hệ bất chính

Bị tố cáo có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình, một đội trưởng thuộc phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương bị kỷ luật giáng chức.

Hôm nay (3/3), nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đơn vị đã tiến hành kỷ luật đối với thiếu tá L.T.V. (SN 1984) – Đội trưởng Đội giám định thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh (PC09).

Trước đó, vào tháng 4/2022, Thiếu tá V. bị một người đàn ông gửi đơn tố cáo về việc có quan hệ bất chính với vợ của ông này.

Từ đơn tố cáo của công dân, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc. Kết quả xác minh xác định thiếu tá L.T.V. đang có vợ nhưng sống chung với bà N.T.H.H. (vợ của người tố cáo), việc này vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm quy định về hôn nhân và gia đình.

Phòng PC09 sau đó đã đề xuất Ban giám đốc Công an tỉnh có hình thức kỷ luật đối với thiếu tá V.

Công an tỉnh Bình Dương sau đó đã quyết định thi hành kỷ luật giáng chức đội trưởng xuống phó đội trưởng đối với thiếu tá V. do vi phạm quy định về Luật Hôn nhân và gia đình.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Bình Dương cũng thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức chi ủy viên Chi bộ cơ sở PC09.

Xuân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/doi-truong-cong-an-binh-duong-bi-giang-chuc-vi-quan-he-bat-chinh-2116649.html

XEM THÊM