Đu quay ở Thủ Đức bất ngờ bị nghiêng khiến các em nhỏ hoảng loạn

Đu quay dây văng ở Nhà thiếu nhi TP Thủ Đức bất ngờ bị nghiêng 45 độ khi vận hành khiến các em nhỏ đang chơi và những bậc phụ huynh phía dưới hoảng loạn, la hét.

Rạng sáng 26/12, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các bên liên quan điều tra nguyên nhân sự cố đu quay dây văng ở Nhà thiếu nhi TP Thủ Đức gặp sự cố, nghiêng sang một bên khi vận hành.

Đu quay dây văng Nhà thiếu nhi TP Thủ Đức gặp sự cố bị nghiêng về một bên khi đang vận hành. Ảnh: NH

Theo thông tin ban đầu, gần 21h ngày 25/12, nhiều em nhỏ được phụ huynh đưa đến Nhà thiếu nhi TP Thủ Đức, nằm trên đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu để vui chơi.

Trong lúc các em đang chơi trò đu quay dây văng thì bất ngờ phần đu quay cao 9m gặp sự cố, nghiêng khởi trụ đỡ về một phía khoảng 45 độ. Sự việc khiến các em nhỏ đang chơi cùng phụ huynh đi theo chăm sóc các bé hoảng loạn, la hét.

Ngay khi chiếc đu quay dừng lại, mọi người đã đến hỗ trợ đưa các bé xuống đất an toàn. May mắn, sự cố chưa gây thương tích về người.

Nhân viên kỷ thuật đang kiểm tra, khắc phục sự cố. Ảnh: NH

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ, công an địa phương… đã có mặt để hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn. Các nhân viên kỹ thuật của Nhà thiếu nhi Thủ Đức cũng có mặt để khắc phục sự cố.

Theo Tuấn Kiệt (VietNamNet)

XEM THÊM