Dương Cẩm Lynh thông báo đã trả hết nợ trong 7 ngày cho người từng chặn đường đòi nợ mình

Giải quyết xong chuyện nợ nần với người này, nữ diễn viên hiện đã có thể thở phào nhẹ nhõm, thoải mái cùng các con đón năm mới.

Những ngày qua, thông tin về việc diễn viên Dương Cẩm Lynh nợ 6 tỷ đồng, thậm chí còn bị chủ nợ chặn đường đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trả lời phỏng vấn với truyền thông về ồn ào này, Dương Cẩm Lynh cho biết cô gặp khó khăn suốt 2 năm qua. Clip người phụ nữ chặn đường đòi nợ gây xôn xao MXH cách đây ít hôm là một trong nhiều chủ nợ của Dương Cẩm Lynh.

“Tôi thiếu nợ của người này 300 triệu đồng. Hiện tại tôi đã trả được 190 triệu, còn nợ 110 triệu đồng. Người này cho tôi vay không lấy lãi và mỗi tháng, tôi hứa trả 60 triệu đồng. Các tháng trước tôi trả nợ đều, riêng tháng này, tôi mới trả được 30 triệu. Tôi có hứa trả sau nhưng họ không chịu và làm ầm lên”, nữ diễn viên chia sẻ. Người đẹp cũng thú nhận chuyện đang gánh khoản nợ gần 6 tỷ đồng, nhưng được tạo điều kiện cho trả dần mỗi tháng.

Sáng 17/1, Dương Cẩm Lynh bất ngờ đăng đàn tiết lộ đã hết tiền cho người đã gây ra rắc rối, tai tiếng cho cô vài ngày trước. Nữ diễn viên tiết lộ, nhờ sự ủng hộ của mọi người nên cô bán được nhiều hàng, trả được nợ trước Tết. Hiện tại cô có thể thở phào nhẹ nhõm, thoải mái cùng các con đón năm mới.

Dương Cẩm Lynh thông báo đã trả hết nợ cho người từng chặn đường đòi nợ mình cách đây ít ngày

Dương Cẩm Lynh cũng tự nhủ cố gắng hơn để không phụ lòng khán giả, không phụ sự yêu thương của mọi người. Nữ diễn viên khẳng định, cô không quỵt của ai đồng nào và nhất định làm việc để trả hết nợ: “Hôm nay, Lynh xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc những tấm chân tình của quý khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho Lynh.

Nhờ sự ủng hộ và động viên của mọi người đã giúp Lynh bán được rất nhiều hàng và đã vừa thanh toán hết số tiền cho người đã gây rắc rối và biến cố cho Lynh trong thời gian qua.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2022, Lynh mong mọi thứ dần khép lại cho một năm cũ đầy biến cố. Giờ đây Lynh có thể cười với các con để chuẩn bị đón chào một năm mới, và tự nhắn nhủ với bản thân là hãy cố gắng hơn nữa để không phụ lòng khán giả, không phụ sự thương yêu của mọi người.

Lynh cố gắng làm hết sức để trả được nợ. Còn những chuyện không vui, chuyện ai đó đã làm sai, làm không đúng, vi phạm pháp luật… thì mình cũng yên tâm vì đã có luật sư sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Lynh, đòi lại công bằng và sự thật”.

Clip Dương Cẩm Lynh bị đòi nợ đã khiến MXH xôn xao

Trước đó, khi clip đòi nợ được lan truyền rầm rộ trên MXH, không chỉ danh tiếng mà cả công việc của Dương Cẩm Lynh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô bị cắt vai diễn ở phim mới và bị hủy hợp đồng lên tới hàng trăm triệu. “Đạo diễn và đại diện đoàn phim đều áy náy khi dừng hợp tác với tôi. Họ nói tôi hợp vai và thật sự không muốn ra quyết định đó. Tuy nhiên bộ phim là công sức của cả một tập thể, có nhiều nhà đầu tư. Họ chia sẻ với hoàn cảnh của tôi. Khi đạo diễn nói gửi 30 triệu đồng hỗ trợ, tôi từ chối vì không muốn phiền đoàn phim. Nhưng đạo diễn cho hay muốn giúp đỡ tôi và hai con nhỏ nên tôi đồng ý. Tôi trân quý tình cảm của đoàn phim dành cho mình”, người đẹp chia sẻ trên livestream.

Ngoài việc đóng phim, Dương Cẩm Lynh cũng đang tích cực livestream bán hàng online để kiếm tiền trả nợ

HH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM