Fans Việt xót xa nhìn thầy Park dọn dẹp đồ, rời khỏi căn nhà VFF

Ngay khi kết thúc hợp đồng, thầy Park và vợ đã chuyển khỏi căn nhà số 2, thuộc khu nhà chuyên gia của VFF.

AFF Cup 2022 kết thúc, đây cũng chính là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam.

Sau đó, thầy Park và vợ đã chọn lưu trú ở Việt Nam một thời gian để đón Tết Nguyên đán, thăm bạn bè và chờ đến 31/1 – là ngày hết hạn hợp đồng.

Đến ngày bản hợp đồng không còn giá trị, thầy Park và vợ đã dọn khỏi căn nhà số 2 thuộc khu nhà ở chuyên gia VFF sau 5 năm gắn bó.

Mới đây, khoảnh khắc được cho là của thầy Park dọn dẹp đồ đạc trong chiều 31/1/2023 gây chú ý lớn.

Hình ảnh vị thuyền trưởng người Hàn lặng lẽ rời đi khiến ai nhìn cũng cảm thấy buồn.

Dưới phần bình luận bài đăng, fans Việt đã vào bày tỏ sự tiếc nuối cũng như chúc chiến lược gia 65 tuổi có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục thực hiện các dự định đang dang dở.

Theo thông tin trên tờ Dân Việt, VFF đang cân nhắc mời HLV Park Hang Seo đảm nhận vai trò Giám đốc Kỹ thuật của LĐBĐ Việt Nam thay cho ông Yusuke Adachi (quốc tịch Nhật Bản).

Thế nhưng tất cả chỉ là đồn đoán mà thôi bởi tất cả thông tin liên quan phải chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Hình ảnh ngôi nhà của thầy Park gắn bó suốt 5 năm ở Việt Nam (Nguồn: Vlog Minh Hải)

Trước đó, nói về lý do chia tay tuyển Việt Nam ngay khi AFF Cup 2022 kết thúc, thầy Park nói với đài KBS của Hàn Quốc: “Tôi cảm nhận được tình cảm yêu mến của CĐV Việt Nam dành cho mình.

Nhiều người khuyên tôi rời khỏi ĐT Việt Nam trên đỉnh cao vinh quang nhưng đang trong thời hạn hợp đồng, làm sao tự nhiên rời đi được. Đã cam kết và hứa hẹn như vậy thì làm sao rời đi được?

Lương tâm tôi không cho phép bản thân làm vậy. Đó là hành động vô lễ với người dân Việt Nam. Tôi không muốn mang hình ảnh của một kẻ cơ hội. HLV Guus Hiddink năm xưa cũng chỉ rời Hàn Quốc khi hết hợp đồng”.

Theo Bảo Anh (2Sao/VietNamNet)

XEM THÊM