FIFA xóa bài tôn vinh Messi là GOAT vì fan Ronaldo

Động thái đăng bài gọi Messi là Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại (GOAT) của FIFA đã khiến phần lớn fan Ronaldo không hài lòng.

Không lâu sau khi Messi lên ngôi vô địch World Cup 2022 cùng Argentina, FIFA đã chính thức tôn vinh ngôi sao này là GOAT trên Instagram, đồng thời nhắc về cuộc tranh luận suốt thời gian qua giữa Messi và Cristiano Ronaldo.

“Cuộc tranh luận về danh hiệu GOAT đã đi đến hồi kết. Giải thưởng lớn nhất giờ đây đã có trong bộ sưu tập vĩ đại của Messi, di sản hoàn tất. Trong ngày Argentina lần thứ 3 giành cúp vàng thế giới, Leo Messi là cầu thủ hay nhất”, FIFA lên tiếng.

Chính điều này đã khiến cho phần lớn fan Ronaldo không hài lòng khi FIFA ngầm khẳng định Messi là người chiến thắng. Hàng loạt bình luận chỉ trích đã được đưa ra và các fan cho rằng FIFA thiếu đi sự trung lập cần có. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Argentina được thiên vị và chức vô địch World Cup 2022 đã được sắp đặt từ trước.

Rõ ràng bài đăng chúc mừng Messi này đã gây tranh cãi cực mạnh, do đó FIFA đã nhanh chóng xóa bài.

Với việc hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu cao quý nhất của một cầu thủ, Messi được nhiều fan công nhận là GOAT. Fan Ronaldo cũng không có gì để phản biện điều này nhưng khi một tổ chức chính thức như FIFA xác nhận thì đó lại là một câu chuyện khác.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

 

 

XEM THÊM